ClockThứ Năm, 01/02/2024 14:45

Đảm bảo an toàn lưới điện, môi trường dịp Tết Nguyên đán

TTH.VN - Ngày 1/2, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Quý Phương đã đến thăm, chúc tết Công ty CP môi trường và công trình đô thị Huế và Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế.

Điện lực Thừa Thiên Huế chủ động ứng phó trong mùa mưa bão Đảm bảo cung cấp điện ổn định trong các ngày lễ

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Quý Phương thăm trẻ em khiếm thị và cán bộ tại Hội Người mù tỉnh  

Tại Công ty CP Môi trường và công trình đô thị Huế, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Quý Phương đánh giá cao nỗ lực của đội ngũ cán bộ, công nhân, người lao động của đơn vị trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, cảnh quan đô thị luôn xanh-sạch-đẹp.

Với đặc thù công việc và thường xuyên phải làm thêm giờ vào các ngày nghỉ, dịp lễ, tết song cán bộ, công nhân của công ty vẫn nỗ lực cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị công ty cần tăng cường công tác vệ sinh đường phố trong dịp Tết Nguyên đán, nhất là ở các địa điểm vui xuân của tỉnh để người dân có những ngày tết vui tươi, sạch sẽ và an toàn.

Nhân dịp năm mới Giáp Thìn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, công nhân, người lao động công ty một năm mới vui tươi, dồi dào sức khỏe và phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Đến thăm, động viên và chúc tết tại Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan quý Phương ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được trong năm qua của điện lực tỉnh, nhất là việc đảm bảo vận hành, cung cấp điện lưới ổn định, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và người dân.

Đồng thời, mong rằng đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nỗ lực trong thực hiện nhiệm vụ, đầu tư hiện đại hóa mạng lưới, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhất là đảm bảo các điều kiện để phục vụ Nhân dân dịp vui xuân, đón tết và đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh, góp phần quan trọng vào việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Cùng ngày, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Quý Phương đến thăm trẻ em khiếm thị và cán bộ tại Hội Người mù tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, với chủ trương quan tâm, tạo điều kiện để người khuyết tật thực hiện các quyền của mình, hòa nhập bình đẳng vào các lĩnh vực của đời sống xã hội, thời gian qua, tỉnh đã có nhiều chế độ, chính sách hỗ trợ người khuyết tật, trong đó có người khiếm thị vươn lên hòa nhập cộng đồng, không để ai bỏ lại phía sau.

Tin, ảnh: Ngọc Nguyên
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Vượt thách thức trong phát triển đô thị

Khi Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương thì diện tích của đô thị Thừa Thiên Huế là rất lớn. Điều này đặt ra nhiều thách thức.

Vượt thách thức trong phát triển đô thị
Giảm nhiệt cho đô thị

Những ngày nắng nóng, nhất ở khu vực đô thị - nơi có nhiều nhà xi măng bê tông hấp thu nhiệt lượng cao sẽ làm cho đô thị nóng hơn. Để “giảm nhiệt” cho đô thị cần nhiều giải pháp; trong đó tăng cường những “mảng xanh” cần được xem trọng.

Giảm nhiệt cho đô thị
Khi bảo vệ môi trường thành thói quen

Ý thức được trách nhiệm của mình trong việc giữ gìn môi trường sống xanh - sạch - đẹp, các cấp hội phụ nữ huyện Quảng Điền đã xây dựng nhiều cách làm ý nghĩa, thiết thực, mang lại hiệu quả cao.

Khi bảo vệ môi trường thành thói quen
Chuyển biến môi trường nông thôn mới

“Ngày Chủ nhật xanh” trở thành phong trào xuyên suốt trong tiến trình xây dựng nông thôn mới (NTM) của tỉnh. Phong trào này đang ngày một lan tỏa, làm chuyển biến nhận thức người dân trong bảo vệ môi trường khu dân cư, đồng ruộng gắn với xây dựng đô thị văn minh.

Chuyển biến môi trường nông thôn mới
HOÀN THIỆN HẠ TẦNG CHO ĐÔ THỊ DI SẢN ĐẶC THÙ TRONG TƯƠNG LAI:
“Tâm” & “thế” đã sẵn sàng

Sau 3 năm thực hiện Nghị quyết số 1264 ngày 27/4/2021 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về mở rộng địa giới hành chính TP. Huế, bộ mặt đô thị Huế có nhiều thay đổi. Liên quan đến việc hoàn thiện hạ tầng tại các xã, phường mới sau ngày 1/7/2021 cũng như công tác chuẩn bị trước khi thực hiện điều chỉnh địa giới hành chính thành 2 quận Phú Xuân và Thuận Hóa theo Đề án thành lập thành phố trực thuộc Trung ương, Thừa Thiên Huế Cuối tuần có cuộc trao đổi với TUV, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Huế Võ Lê Nhật.

“Tâm”  “thế” đã sẵn sàng

TIN MỚI

Return to top