ClockThứ Sáu, 23/10/2015 16:18

Đồng chí Đinh Thế Huynh dự lễ truy điệu và an táng liệt sĩ tại Phú Lộc

TTH.VN - Chiều 23/10, Đoàn lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương, do đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương dẫn đầu đã dự lễ truy điệu và an táng 2 hài cốt liệt sĩ tại huyện Phú Lộc. 

Tại lễ truy điệu, đồng chí Đinh Thế Huynh, lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải cùng các ban ngành của huyện Phú Lộc đã dâng hương và dành phút mặc niệm, tưởng nhớ các liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Đ/c Đinh Thế Huynh dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

Trong điếu văn tưởng nhớ công lao của các liệt sĩ vừa được Ban Chỉ huy Quân sự huyện Phú Lộc phối hợp với Đội 192 tìm kiếm và quy tập, lãnh đạo huyện Phú Lộc bày tỏ lòng biết ơn vô hạn trước sự hy sinh anh dũng của các liệt sĩ, đồng thời nguyện hứa: Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Phú Lộc sẽ tiếp tục phấn đấu xây dựng Phú Lộc ngày càng giàu đẹp, xứng đáng với sự hy sinh của các liệt sĩ.

Trước đó, nhận được tin báo của Nhân dân, lực lượng phối hợp đã phát hiện và khai quật được 2 hài cốt cùng nhiều di vật của liệt sĩ tại cột mốc 173 của vườn Quốc gia Bạch Mã.

Dịp này, đồng chí Đinh Thế Huynh cũng khảo sát, chỉ đạo trực tiếp các đơn vị chức năng phối hợp với chính quyền địa phương tiến hành nâng cấp, tôn tạo Nghĩa trang Liệt sĩ thị trấn Phú Lộc. 

Huy Cường – Công Tuyển
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Tuyển quân chặt chẽ ngay từ khâu sơ khám

Hội đồng nghĩa vụ quân sự (NVQS) các xã, phường đã triển khai, thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ và khách quan ngay từ khâu sơ tuyển tại các địa phương.

Tuyển quân chặt chẽ ngay từ khâu sơ khám
Dành hơn 449 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Giáp Thìn 2024

Ngày 29/11, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung ký Tờ trình 1255/TTr-TTg trình Chủ tịch nước tặng quà cho người có công với cách mạng nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Theo đó, tổng kinh phí để tặng quà đợt này là hơn 449,432 tỷ đồng.

Dành hơn 449 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Giáp Thìn 2024
Return to top