ClockThứ Tư, 15/11/2023 07:21

Học sinh toàn tỉnh nghỉ học ngày 15/11

TTH.VN - Sở Giáo dục và Đào tạo thông báo cho học sinh toàn tỉnh nghỉ học vào ngày 15/11 để tránh lũ.

Chủ động cho học sinh nghỉ học vào ngày mai

Các cơ sở giáo dục cho học sinh nghỉ học ngày 15/11

Hiện tại, nước lũ đang tiếp tục dâng cao và ảnh hưởng diện rộng đến nhiều địa bàn toàn tỉnh. Sở Giáo dục và Đào tạo thông báo học sinh toàn tỉnh nghỉ học vào ngày 15/11.

Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu lãnh đạo các Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên và Hiệu trưởng các trường trực thuộc Sở thường xuyên cập nhật thông báo của Sở để thực hiện theo chỉ đạo chung. Công tác bảo quản tài sản, chống ngập lụt… thực hiện như các nội dung Sở đã chỉ đạo.

Trước đó, do mưa lớn gây ngập úng cục bộ nên học sinh toàn huyện Nam Đông được nghỉ học trong ngày 14/11. Một số vùng khác như huyện Phong Điền, huyện Quảng Điền, thị xã Hương Trà cũng có một số điểm trường phải nghỉ học từ ngày 14/11 do mưa lớn gây ngập đường.

MINH HIỀN
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Giáo dục văn hóa địa phương cho học sinh

Tết cổ truyền là dịp để mọi người tìm về với những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc. Đây cũng là dịp các trường học tổ chức những hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm để giáo dục văn hóa địa phương cho học sinh.

Giáo dục văn hóa địa phương cho học sinh
Tạo hứng khởi cho học sinh sau kỳ nghỉ Tết

Sau kỳ nghỉ Tết, học sinh vẫn còn dư âm vui chơi. Vì thế, các trường và giáo viên có những cách thức tổ chức lớp học sáng tạo, giúp học trò hứng khởi và nhanh chóng bắt nhịp với nề nếp học tập.

Tạo hứng khởi cho học sinh sau kỳ nghỉ Tết
Phát triển đảng viên là học sinh: Cách làm ở A Lưới

Là huyện miền núi, thời gian qua, nhất là trong năm 2023, nhờ chú trọng tạo nguồn, phát triển đảng viên mới là học sinh trong các trường THPT, toàn huyện A Lưới đã kết nạp được 9 đảng viên bằng các mô hình, cách làm hiệu quả.

Phát triển đảng viên là học sinh Cách làm ở A Lưới
Hướng nghiệp cho học sinh trung học cơ sở

Trước đây, việc hướng nghiệp cho học sinh chưa được sự quan tâm đúng mức của cha mẹ, thầy cô và cả bản thân các em học sinh, nhất là các em học sinh Trung học cơ sở (THCS) vì cho rằng các em còn nhỏ, chưa vội phải hướng nghiệp hoặc hướng nghiệp ở tuổi này còn quá sớm.

Hướng nghiệp cho học sinh trung học cơ sở
Học trò “săn” giải quốc tế

Dù mới học tiểu học nhưng nhiều cô, cậu học trò nhí đã làm quen với việc tranh tài ở các sân chơi toán quốc tế, trong đó có nhiều em đoạt huy chương vàng (HCV).

Học trò “săn” giải quốc tế
Return to top