ClockThứ Hai, 18/09/2023 18:04

Trao 100 bình chữa cháy cho cho cán bộ, nhân viên của Bệnh viện Trung ương Huế

TTH.VN - Chiều 18/9, Bệnh viện Trung ương (BVTW) Huế phối hợp cùng Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh phát động phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy”, tuyên truyền về công tác phòng cháy chữa cháy cho 200 cán bộ chủ chốt của đơn vị.

Kịp thời dập tắt đám cháy trong đêmKhông chủ quan lơ là trong công tác phòng cháy, chữa cháyTổng diễn tập tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháyHội thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ sẽ diễn ra vào ngày 26/9

 Lãnh đạo hai đơn vị trao bình chữa cháy cho cán bộ, nhân viên BVTW Huế

Tại buổi động phát động phong trào, lãnh đạo BVTW Huế đề ra mục tiêu phấn đấu đến ngày 15/12/2023, 100% các hộ gia đình được trang bị tối thiểu 1 bình chữa cháy xách tay” và nêu cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, phát huy vai trò gương mẫu trong việc chấp hành nghiêm túc quy định PCCC của cán bộ, viên chức, người lao động.

Đại diện phòng PC 07 Công an tỉnh trao tặng 100 bình chữa cháy cho cán bộ, nhân viên của BV từ nguồn tài trợ của doanh nghiệp. Lực lượng nghiêp vụ cũng quán triệt, phổ biến các quy định của pháp luật, quy chuẩn, tiêu chuẩn kỹ thuật về an toàn PCCC; Hướng dẫn các kỹ năng thoát nạn an toàn, thao tác xử lý các tình huống cháy, nổ, sử dụng trang thiết bị chữa cháy (ngoài trời).

Ngoài ra, BVTW Huế tổ chức ký cam kết triển khai thực hiện quy định về an toàn PCCC và cuộc vận động “Cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, người lao động chấp hành quy định về an toàn PCCC; tự trang bị bình chữa cháy xách tay tại hộ gia đình”.

Tin ảnh: LINH TUỆ
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Tăng kíp, phân luồng phục vụ khám bệnh sau tết

Sau kỳ nghỉ tết dài ngày, lượng người dân đến khám chữa bệnh ngày đầu năm tăng hơn thường lệ. Các bệnh viện đã chủ động xây dựng kế hoạch, bổ sung nhân lực hỗ trợ nhằm tránh tình trạng chờ đợi; thậm chí có nơi khám xuyên trưa cho bệnh nhân ngoại tỉnh…

Tăng kíp, phân luồng phục vụ khám bệnh sau tết
Ngày xuân hiến máu, trao tình yêu thương

Không nề hà ngày tết, một số người vẫn đến BVTW Huế hiến máu hiếm, tiểu cầu với tinh thần "Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”. Không chỉ xây dựng ngân hàng máu, hệ thống danh sách tình nguyện viên cũng được Trung tâm Huyết học Truyền máu thiết lập, sẵn sàng kết nối khi cần.

Ngày xuân hiến máu, trao tình yêu thương
Đảm bảo lượng máu phục vụ điều trị và cấp cứu ngày tết

Chiều 10/2 (Mùng 1 Tết), Bệnh viện Trung ương (BVTW) Huế cho biết, Trung tâm Huyết học truyền máu của đơn vị đảm bảo cung cấp đầy đủ máu và chế phẩm máu điều trị và cấp cứu ngày tết cho 11 cơ sở thuộc 4 tỉnh thành ở Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình.

Đảm bảo lượng máu phục vụ điều trị và cấp cứu ngày tết

TIN MỚI

Return to top