ClockThứ Hai, 18/09/2023 18:04

Trao 100 bình chữa cháy cho cho cán bộ, nhân viên của Bệnh viện Trung ương Huế

TTH.VN - Chiều 18/9, Bệnh viện Trung ương (BVTW) Huế phối hợp cùng Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh phát động phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy”, tuyên truyền về công tác phòng cháy chữa cháy cho 200 cán bộ chủ chốt của đơn vị.

Kịp thời dập tắt đám cháy trong đêmKhông chủ quan lơ là trong công tác phòng cháy, chữa cháyTổng diễn tập tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháyHội thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ sẽ diễn ra vào ngày 26/9

 Lãnh đạo hai đơn vị trao bình chữa cháy cho cán bộ, nhân viên BVTW Huế

Tại buổi động phát động phong trào, lãnh đạo BVTW Huế đề ra mục tiêu phấn đấu đến ngày 15/12/2023, 100% các hộ gia đình được trang bị tối thiểu 1 bình chữa cháy xách tay” và nêu cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, phát huy vai trò gương mẫu trong việc chấp hành nghiêm túc quy định PCCC của cán bộ, viên chức, người lao động.

Đại diện phòng PC 07 Công an tỉnh trao tặng 100 bình chữa cháy cho cán bộ, nhân viên của BV từ nguồn tài trợ của doanh nghiệp. Lực lượng nghiêp vụ cũng quán triệt, phổ biến các quy định của pháp luật, quy chuẩn, tiêu chuẩn kỹ thuật về an toàn PCCC; Hướng dẫn các kỹ năng thoát nạn an toàn, thao tác xử lý các tình huống cháy, nổ, sử dụng trang thiết bị chữa cháy (ngoài trời).

Ngoài ra, BVTW Huế tổ chức ký cam kết triển khai thực hiện quy định về an toàn PCCC và cuộc vận động “Cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, người lao động chấp hành quy định về an toàn PCCC; tự trang bị bình chữa cháy xách tay tại hộ gia đình”.

Tin ảnh: LINH TUỆ
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Nâng cao nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy cho các cán bộ y tế

Trong 2 ngày, 11 - 12/7, Trường đại học Y - Dược, Đại học Huế phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh tổ chức huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho viên chức, người lao động là lực lượng PCCC cơ sở của Trường đại học Y - Dược, Đại học Huế.

Nâng cao nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy cho các cán bộ y tế
Trốn đóng, chậm đóng BHXH cho người lao động:
Hệ lụy và những nỗi đau - Bài 2: Giải pháp xử lý hành vi trốn đóng, chậm đóng bảo hiểm xã hội

Trước thực trạng trốn đóng, chậm đóng các loại hình bảo hiểm ngày càng nhiều, cũng như trường hợp chủ sử dụng lao động (SDLĐ) không còn khả năng đóng bảo hiểm xã hội (BHXH) cho người lao động (NLĐ) do phá sản, ngừng hoạt động, bỏ trốn…, BHXH tỉnh triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nhằm ngăn ngừa và xử lý các đơn vị nợ.

Hệ lụy và những nỗi đau - Bài 2 Giải pháp xử lý hành vi trốn đóng, chậm đóng bảo hiểm xã hội
Đưa chính sách bảo hiểm đến với người lao động

Nhằm nâng cao nhận thức, tạo sự đồng thuận, gắn kết với doanh nghiệp (DN) trong việc tổ chức thực hiện các chính sách bảo hiểm, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh đẩy mạnh công tác tuyên truyền, đối thoại để đưa chủ trương, chính sách bảo hiểm đến với các DN và người lao động (NLĐ) một cách trực tiếp, hiệu quả nhất.

Đưa chính sách bảo hiểm đến với người lao động

TIN MỚI

Return to top