ClockThứ Ba, 20/02/2024 17:06

Từ đường dây nóng, Công an TP. Huế đã tìm được con bỏ nhà đi của hai gia đình

TTH.VN - Chiều 20/2, Công an TP. Huế cho biết, đã tìm lại được con cho 2 gia đình ở Thanh Hóa và TP. Huế do gặp vấn đề cá nhân trước đó bỏ nhà đi.

Tìm người thân cho cháu bé bị lạc Công an huyện Phong Điền đã tìm được cụ già đãng trí đi lạc, bàn giao cho người thân

Hình ảnh trích xuất từ camera, một trong những manh mối để Công an TP. Huế sớm tìm ra con của gia đình ở Thanh Hóa

Trước đó, ngày 19/2, Công an TP. Huế tiếp nhận thông tin từ đường dây nóng của Giám đốc Công an tỉnh về việc, một gia đình tại huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa cầu cứu Công an TP. Huế nhờ giúp đỡ, tìm kiếm cháu Đoàn T.K (SN 2007) trú tại huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa bỏ nhà đi và để lại một số thông tin không tốt, gây lo lắng cho gia đình.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an TP. Huế đã nhanh chóng tổ chức lực lượng tìm kiếm. Đến chiều cùng ngày, Công an TP. Huế phát hiện cháu T.K đang thuê phòng tại một nhà nghỉ thuộc phường Vĩnh Ninh (TP. Huế) nên đã thông báo cho gia đình cháu đến đón về.

Gặp lại cháu T.K an toàn, mạnh khỏe, gia đình cháu vô cùng vui mừng, hạnh phúc, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Giám đốc Công an tỉnh và lực lượng Công an TP. Huế.

Cùng ngày, Công an TP. Huế cũng nhận thông tin của ông Nguyễn Xuân T, trú tại phường Phú Thượng (TP. Huế) về việc, con mình bỏ nhà đi và để lại thông tin “con xin lỗi ba mẹ. Tạm biệt ba mẹ”.

Công an TP. Huế nhanh chóng rà soát, tìm được con của ông T tại một nhà nghỉ trên địa bàn và bàn giao cho gia đình. Gia đình ông T cũng đã gửi thư cảm ơn sâu sắc đến lực lượng Công an TP. Huế. 

PHONG ANH
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Uống rượu say, trình báo sai sự thật

Sáng 10/4, Công an TP. Huế đã chỉ đạo Công an phường Thủy Xuân tiếp tục làm việc với ông Nguyễn Ngọc Tùng (SN 1977), trú tại khu định cư Lịch Đợi, phường Thủy Xuân liên quan đến hành vi báo thông tin giả, không đúng sự thật đến cơ quan, tổ chức có thẩm quyền, gây khó khăn cho lực lượng chức năng.

Uống rượu say, trình báo sai sự thật

TIN MỚI

Return to top