ClockChủ Nhật, 15/04/2018 09:29

Tuyên truyền phòng cháy, chữa cháy tại chung cư Xuân Phú

TTH.VN - Sáng 15/4, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy (PCCC) tỉnh tổ chức buổi tuyên truyền, hướng dẫn công tác PCCC và cách sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ cho ban quản lý, các hộ dân đang sinh sống tại khu chung cư (KCC) Xuân Phú, phường Xuân Phú, TP. Huế.

Phổ biến kiến thức phòng cháy chữa cháy ở chung cưHướng dẫn kỹ năng PCCC cho giáo viên và học sinhMột ngôi nhà cháy rụi nghi chập điệnBất cẩn với gas, gia tăng cháy nổ

Tại buổi tuyên truyền, Cảnh sát PCCC tỉnh đã thông tin cho ban quản lý và các hộ dân về công tác PCCC và các vụ cháy nổ xảy ra trên địa cả nước, nhất là ở các KCC hiện nay; đồng thời, hướng dẫn xử lý tình huống khi có sự cố cháy, nổ xảy ra; những kỹ năng thoát nạn; cách thức sử dụng gas, điện, xăng dầu… an toàn; giới thiệu, hướng dẫn sử dụng các phương tiện được trang bị phụ vụ công tác PCCC tại KCC.

Hướng dẫn những kỹ năng thoát nạn cho người dân sinh sống ở KCC Xuân Phú

Đây là điều kiện để ban quản lý, người dân sinh sống tại KCC Xuân Phú nâng cao tinh thần chủ động, xử lý thuần thục khi có sự cố cháy, nổ xảy ra.

Được biết, KCC Xuân Phú hiện có 2 khối nhà A và B cao 7 tầng đã có khoảng 250 hộ dân sinh sống. Hiện KCC Xuân Phú đã và đang tiếp tục xây dựng, hoàn thiện thêm 3 khối nhà C, D, E phục vụ nhu cầu ở, sinh hoạt của người dân; trong đó, có khối nhà D cao 9 tầng.

Tin, ảnh: Anh Phong  

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Hướng dẫn 4 bước chọn mua đồng hồ Richard Mille chế tác chất lượng cao

Đồng hồ Richard Mille chế tác là lựa chọn hấp dẫn cho những người yêu thích phong cách Richard Mille nhưng có ngân sách hạn chế. Tuy nhiên, để sở hữu sản phẩm chế tác chất lượng, bạn cần lưu ý chọn nhà cung cấp uy tín, mẫu đồng hồ phù hợp và kiểm tra kỹ sản phẩm. Hãy cùng tìm hiểu về những ưu điểm và các bước chọn mua đồng hồ Richard Mille chế tác chất lượng trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn 4 bước chọn mua đồng hồ Richard Mille chế tác chất lượng cao
Hướng dẫn sơ cấp cứu đuối nước cho học sinh

Ngày 11/5, Chi đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh phối hợp với Đoàn Thanh niên Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh; Bộ môn Gây mê hồi sức Cấp cứu - Trường ĐH Y Dược, ĐH Huế triển khai lớp tập huấn “Sơ cấp cứu đuối nước và dinh dưỡng học đường” tại trường THCS Vinh Hiền - Phú Lộc.

Hướng dẫn sơ cấp cứu đuối nước cho học sinh
THÔNG TIN DOANH NGHIỆP:
Hướng dẫn kiểm tra độ chai pin của iPhone

iPhone được xem là chiếc điện thoại thời thượng được trang bị nhiều tính năng và công nghệ vượt trội. Khi sử dụng điện thoại một thời gian, tuổi thọ pin sẽ giảm.

Hướng dẫn kiểm tra độ chai pin của iPhone
“Chống nóng” từ trong bệnh viện

Nhằm tạo sự thoải mái và giảm nhiệt trước tình trạng nắng nóng gay gắt trong những ngày gần đây, các bệnh viện đã triển khai nhiều giải pháp từ tăng cường cơ sở vật chất cho đến phân luồng, truyền thông phòng chống dịch bệnh…

“Chống nóng” từ trong bệnh viện

TIN MỚI

Return to top