ClockThứ Sáu, 19/05/2023 12:52

Phát động cuộc thi viết về gương sáng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

TTH.VN - Ngày 19/5, Huyện ủy Phú Vang tổ chức lễ phát động cuộc thi viết về gương sáng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Khai mạc triển lãm “Nhật ký trong tù – Bảo vật Quốc gia” “Bác Hồ mãi trong trái tim tôi”Hết lòng hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dânNhà sàn Bác Hồ - Giản dị nhân cách Hồ Chí MinhHai ngôi trường Bác Hồ từng học ở Huế

leftcenterrightdel
Lãnh đạo Huyện ủy Phú Vang bấm nút khởi động cuộc thi 

Đối tượng tham gia dự thi là cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân đang sinh sống, học tập, công tác trên địa bàn huyện. Nội dung tác phẩm dự thi viết về tập thể, cá nhân trên địa bàn Phú Vang, là những điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt, cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả trên các lĩnh vực; tiên phong gương mẫu trong rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, lối sống, phục vụ Nhân dân; những sáng kiến đem lại hiệu quả cao; những nghĩa cử cao đẹp được cấp ủy, chính quyền các cấp và cộng đồng ghi nhận tôn vinh, có đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng, an ninh của đơn vị, địa phương và có hiệu quả tuyên truyền giáo dục, có sức lan tỏa trong đời sống xã hội.

“Cuộc thi là đợt sinh hoạt chính trị rộng khắp, thu hút sự tham gia hưởng ứng của đông đảo các cấp ủy, tổ chức đảng, chính quyền, đoàn thể, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn. Đây cũng là một trong những hoạt động kỷ niệm 133 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Kết quả cuộc thi không chỉ dừng ở các giải thưởng mà quan trọng hơn là ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là cầu nối giữa Đảng với Nhân dân, tạo động lực thúc đẩy, lan tỏa phong trào thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đưa việc học tập và làm theo Bác ngày càng đi vào chiều sâu, thiết thực và hiệu quả”- ông Hồ Thế Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phú Vang, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi nhấn mạnh.

Tại lễ phát động, các lãnh đạo Huyện ủy Phú Vang đã bấm nút khởi động cuộc thi.

Tin, ảnh: Quỳnh Anh
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Trên 95% số học sinh tham gia cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về pháp luật cho học sinh, sinh viên

Nhằm góp phần nâng cao nhận thức pháp luật cho học sinh, các cơ sở giáo dục đã phát động học sinh tham gia các cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống bạo lực học đường và quy tắc ứng xử trong trường học”, “Tìm hiểu pháp luật về trật tự, an toàn giao thông đường bộ”.

Trên 95 số học sinh tham gia cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về pháp luật cho học sinh, sinh viên
Phát động “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam” năm 2023

Sáng 29/9, tại huyện Phú Lộc, UBND tỉnh tổ chức lễ phát động “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam” năm 2023 với chủ đề “Người cao tuổi được phát huy và chăm sóc đầy đủ”. Đến dự lễ phát động có ông Nguyễn Thanh Bình, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh.

Phát động “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam” năm 2023
Tập trung lãnh đạo thực hiện hiệu quả các chỉ tiêu về phát triển kinh tế - xã hội

Ngày 26/9, Hội nghị Huyện ủy Phú Vang lần thứ 15, khóa XV đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế -xã hội (KTXH) 9 tháng đầu năm; tổng kết một số nghị quyết của Trung ương, Huyện ủy và cho ý kiến về báo cáo công khai tài chính năm 2022 và dự toán ngân sách năm 2023. Đến dự có ông Phan Xuân Toàn, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Tập trung lãnh đạo thực hiện hiệu quả các chỉ tiêu về phát triển kinh tế - xã hội
Return to top