ClockThứ Hai, 01/05/2023 11:08

Tuần hành, quảng diễn áo dài bên dòng Hương

TTH.VN - Sáng 1/5, Hội LHPN TP. Huế phối hợp với LĐLĐ TP. Huế, Thành đoàn Huế và Trung tâm Văn hóa Thông tin Thể thao TP. Huế tổ chức hoạt động "Áo dài bên dòng Hương".

Phụ nữ với Sở hữu trí tuệ - Thúc đẩy đổi mới và sáng tạoNhững mô hình phụ nữ thoát nghèo bền vững ở Thủy Phương320 hộ phụ nữ thoát nghèo từ nguồn vốn vay ngân hàng chính sách

leftcenterrightdel
 Hoạt động quảng diễn, tuần hành áo dài diễn ra trên các trục đường chính của TP. Huế

Đây là hoạt động hưởng ứng kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, ngày Quốc tế lao động 1/5 và chào mừng Festival nghề truyền thống Huế 2023. Hoạt động nhằm mục đích tri ân sông Hương đã đem lại nét đẹp riêng có cho Huế, đồng thời góp phần quảng bá hình ảnh sông Hương và áo dài Huế, con người Huế thân thiện, mến khách, sống hài hòa cùng thiên nhiên đến bạn bè du khách trong, ngoài nước.

Hoạt động quảng diễn, tuần hành áo dài bên dòng Hương của đoàn viên, hội viên phụ nữ diễn ra trên các tuyến đường chính của thành phố bằng phương tiện xe xích lô, xe đạp. Song song với đó là hoạt động đi bộ trên cầu Trường Tiền qua chợ Đông Ba, đi bộ trên cầu gỗ lim và đường đi dạo dọc bên bờ sông Hương.

Tin, ảnh: Đăng Trình
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Ngày xuân, thăm Vọng Cảnh

Ra Giêng, tôi chở thằng con là sinh viên lên chơi đồi Vọng Cảnh, thăm lại nơi mà thời nó còn bé xíu, tôi đã từng chở nó đến, chỉ cho nó biết cây sim nó ra làm sao, và để cu cậu tự tay hái ăn những quả sim tím sẫm, mọng căng và ngọt lịm.

Ngày xuân, thăm Vọng Cảnh
Trách nhiệm với xã hội

Là người đứng đầu, không những xây dựng phong trào để hoạt động của các cấp hội phụ nữ Công an tỉnh luôn sôi nổi, có chiều sâu, Trung tá Trần Thị Minh Hiền (sinh năm 1983), Trưởng ban Phụ nữ Công an tỉnh còn được biết đến là một tấm gương luôn đi đầu trong công tác thiện nguyện, vì cộng đồng.

Trách nhiệm với xã hội
Chị Hà làm kinh tế

Từ miền Bắc xa xôi, theo chồng, chị Lê Việt Hà (sinh năm 1982) đã đến phường Phú Bài, TX. Hương Thủy để lập nghiệp. Gặp vô vàn khó khăn trong quá trình khởi nghiệp, nhưng chẳng nản lòng, chị Hà đã từng bước gầy dựng và phát triển kinh tế từ mô hình vườn ươm cây giống và vườn ao chuồng (VAC).

Chị Hà làm kinh tế
Để tâm hồn nhẹ nhàng như sông Hương

Nhiều du khách một lần đến Huế rồi trót thương Huế bởi Cố đô giờ “thay da nhưng không đổi thịt”. Giữa sự phát triển của một mảnh đất giàu tiềm năng du lịch, cái bình yên của miền Hương Ngự còn đó đang chữa lành hoặc ít nhất làm gác lại những lo âu, trăn trở mà cuộc sống lỡ dúi vào tay người.

Để tâm hồn nhẹ nhàng như sông Hương

TIN MỚI

Return to top