ClockThứ Sáu, 17/11/2023 12:42

Quân khu 4 thăm và tặng quà người dân vùng lũ

TTH.VN - Sáng 17/11, Đoàn cán bộ Quân khu 4 do Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Hà, Phó Tư lệnh Quân khu 4 dẫn đầu đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà hỗ trợ cho một số gia đình bị ảnh hưởng nặng do mưa, lũ trên địa bàn TP. Huế.

Dai dẳng tình trạng ngập lụt đô thịVừa chăm sóc sức khỏe người dân, vừa phòng, chống dịch mùa mưa lũChăm lo tốt nhất đời sống cho người dân Sống chung với mưa lũ

Thăm, tặng quà các gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn 

Đến thăm gia đình ông Nguyễn Đình Đức, phường Hương Sơ (TP. Huế) có vợ và con gái đuối nước tử vong, Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Hà đã thăm hỏi, động viên, chia buồn và trao 10 triệu đồng; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh ủng hộ 2 triệu đồng cho gia đình ông Đức.

Tại các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và  neo đơn, Phó Tư lệnh Quân khu 4 cùng Đoàn công tác Quân khu, lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và lãnh đạo địa phương đã ân cần thăm hỏi  động viên tinh thần và trao các phần quà gồm: gạo, mì ăn liền, nhu yếu phẩm…

Trước diễn biến phức tạp của thời tiết, Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Hà lưu ý chính quyền và người dân không nên chủ quan, cần tiếp tục theo dõi, nắm chắc tình hình thời tiết để chủ động, kịp thời triển khai các biện pháp ứng phó trên tinh thần “4 tại chỗ”, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và tài sản cho Nhân dân.

Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Hà đánh giá cao nỗ lực của chính quyền địa phương trong công tác phòng chống lũ lụt; đề nghị địa phương tiếp tục thống kê thiệt hại, cân đối ngân sách, huy động từ nhiều nguồn hỗ trợ cho bà con nhân dân nhanh chóng khôi phục sản xuất, ổn định đời sống.

Tin, ảnh: TRẦN TÌNH
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Trộm xe máy gia tăng, người dân cần lưu ý

Thời gian gần đây, xuất hiện nhóm đối tượng ở Quảng Trị vào địa bàn TP. Huế để trộm cắp tài sản. Lực lượng nghiệp vụ Công an TP. Huế xác định, đây là nhóm đối tượng chuyên trong việc trộm cắp tài sản, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân.

Trộm xe máy gia tăng, người dân cần lưu ý
Người dân thắt chặt chi tiêu, sức mua nhiều loại hàng hóa giảm

Theo báo cáo mới nhất của Bộ Tài chính, nhu cầu mua sắm hàng Tết của người dân giảm hơn so với các năm trước do người dân thắt chặt chi tiêu. Mặt hàng rượu bia giảm nhiều vì nhân dân thực hiện nghiêm quy định “Không được uống bia, rượu khi lái xe”.

Người dân thắt chặt chi tiêu, sức mua nhiều loại hàng hóa giảm

TIN MỚI

Return to top