ClockThứ Hai, 28/08/2023 19:25

Tặng quà cho các cháu là con liệt sỹ nhân dịp năm học mới

TTH.VN - Chiều 28/8, Ủy ban Dân số, Gia đình và Trẻ em Bộ Quốc phòng và Quân khu 4 phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho các cháu là con liệt sỹ nhân dịp năm học mới 2023-2024.

Trưởng ban Bảo vệ dân phố gương mẫu, đi đầuBồi dưỡng tiếng Lào cho cán bộ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệpSôi nổi hội thi Cán bộ Hội phụ nữ giỏi trong LLVT Quân khuTrách nhiệm và tri ânXây dựng đơn vị vận tải “Chính quy, an toàn, huấn luyện giỏi”

 

 Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh  đến thăm tặng quà con liệt sỹ Trần Minh Hải

Theo đó, Ủy ban Dân số, Gia đình và Trẻ em Bộ Quốc phòng và Quân khu 4 tặng quà hỗ trợ cho 8 cháu là con các liệt sỹ thuộc các cơ quan, đơn vị Bộ CHQS tỉnh nhân dịp chuẩn bị năm học mới. Đây là số các cháu có bố đã anh dũng hy sinh khi thực hiện nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn tại Thủy điện Rào Trăng 3 (thuộc xã Phong Xuân, huyện Phong Điền), hồi tháng 10 năm 2020; mỗi suất quà trị giá 5 triệu đồng.

Tại các gia đình đến thăm,  Đại tá Hà Văn Ái, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh và đại diện Ban Dân số, Gia đình và Trẻ em Bộ CHQS tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ khó khăn, động viên tinh thần người thân và các cháu con của các liệt sỹ, đồng thời trao các phần quà đến các cháu.

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh mong muốn các gia đình, người thân liệt sỹ tiếp tục khắc phục khó khăn, vươn lên trong công việc, cuộc sống; tận tâm chăm sóc, nuôi dạy con cháu khỏe mạnh, trưởng thành; mong các cháu không ngừng vượt khó, cố gắng hơn nữa, đặc biệt là luôn chăm ngoan, hiếu thảo, học giỏi, đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong năm học mới 2023-2024.

Lê Sáu
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Phục hồi di ảnh liệt sĩ để tri ân và tưởng nhớ người có công

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) vừa có công văn gửi phòng LĐTB&XH các huyện, thị xã, TP. Huế về việc đăng ký phục hồi di ảnh liệt sĩ nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024). Đây là việc làm ý nghĩa nhằm tri ân người có công và thỏa lòng mong mỏi của thân nhân liệt sĩ.

Phục hồi di ảnh liệt sĩ để tri ân và tưởng nhớ người có công
Gửi yêu thương đến trẻ em yếu thế

Sáng 8/6, Hội Người khuyết tật - Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh phối hợp với Hội đồng hương Thừa Thiên Huế tại TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình trao quà đến các trung tâm, cơ sở nuôi dạy trẻ em yếu thế trên địa bàn.

Gửi yêu thương đến trẻ em yếu thế

TIN MỚI

Liên kết hữu ích
Return to top