ClockThứ Hai, 28/08/2023 19:25

Tặng quà cho các cháu là con liệt sỹ nhân dịp năm học mới

TTH.VN - Chiều 28/8, Ủy ban Dân số, Gia đình và Trẻ em Bộ Quốc phòng và Quân khu 4 phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho các cháu là con liệt sỹ nhân dịp năm học mới 2023-2024.

Trưởng ban Bảo vệ dân phố gương mẫu, đi đầuBồi dưỡng tiếng Lào cho cán bộ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệpSôi nổi hội thi Cán bộ Hội phụ nữ giỏi trong LLVT Quân khuTrách nhiệm và tri ânXây dựng đơn vị vận tải “Chính quy, an toàn, huấn luyện giỏi”

 

 Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh  đến thăm tặng quà con liệt sỹ Trần Minh Hải

Theo đó, Ủy ban Dân số, Gia đình và Trẻ em Bộ Quốc phòng và Quân khu 4 tặng quà hỗ trợ cho 8 cháu là con các liệt sỹ thuộc các cơ quan, đơn vị Bộ CHQS tỉnh nhân dịp chuẩn bị năm học mới. Đây là số các cháu có bố đã anh dũng hy sinh khi thực hiện nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn tại Thủy điện Rào Trăng 3 (thuộc xã Phong Xuân, huyện Phong Điền), hồi tháng 10 năm 2020; mỗi suất quà trị giá 5 triệu đồng.

Tại các gia đình đến thăm,  Đại tá Hà Văn Ái, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh và đại diện Ban Dân số, Gia đình và Trẻ em Bộ CHQS tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ khó khăn, động viên tinh thần người thân và các cháu con của các liệt sỹ, đồng thời trao các phần quà đến các cháu.

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh mong muốn các gia đình, người thân liệt sỹ tiếp tục khắc phục khó khăn, vươn lên trong công việc, cuộc sống; tận tâm chăm sóc, nuôi dạy con cháu khỏe mạnh, trưởng thành; mong các cháu không ngừng vượt khó, cố gắng hơn nữa, đặc biệt là luôn chăm ngoan, hiếu thảo, học giỏi, đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong năm học mới 2023-2024.

Lê Sáu
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Nghiệm thu khảo sát đường tuần tra biên giới

Ngày 28/11/, Đoàn công tác Quân khu 4 do Đại tá Phạm Văn Dũng, Phó Tham mưu trưởng Quân khu làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra, nghiệm thu khảo sát đầu tư xây dựng đường tuần tra biên giới trên địa bàn huyện A Lưới.

Nghiệm thu khảo sát đường tuần tra biên giới
Khảo sát khu vực mộ liệt sĩ tập thể tại huyện A Lưới

Ngày 24/11, Đoàn công tác Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh do Thượng tá Trần Đình Quang, Phó Chủ nhiệm Chính trị dẫn đầu, cùng với cán bộ, nhân viên Đội quy tập 192, Ban CHQS huyện A Lưới và lực lượng của xã Hồng Hạ đã tiến hành đi khảo sát khu vực mộ chôn tập thể do cựu chiến binh Mỹ cung cấp tại xã Hồng Hạ, huyện A Lưới.

Khảo sát khu vực mộ liệt sĩ tập thể tại huyện A Lưới
Trao quà và vật tư y tế trị giá 50 triệu đồng cho bà con vùng lũ

Ngày 24/11, Bệnh viện Trung ương (BVTW) Huế cho biết, Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh bệnh viện đến trao tiền mặt và vật tư y tế trị giá 50 triệu đồng cho các hoàn cảnh khó khăn bị thiệt hại do đợt mưa lũ vừa qua.

Trao quà và vật tư y tế trị giá 50 triệu đồng cho bà con vùng lũ
Trao 60 suất quà cho các giáo viên gặp hoàn cảnh khó khăn

Sáng 24/11, Hội Khuyến học tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức trao quà hỗ trợ cho các giáo viên gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Đến dự có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ.

Trao 60 suất quà cho các giáo viên gặp hoàn cảnh khó khăn
Sẻ chia cùng người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ

Chiều 18/11, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh, đại diện các ĐBQH hoạt động chuyên trách tại các tỉnh, thành phố đã đến thăm, trao những phần quà được hỗ trợ đến người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ trên địa bàn TP. Huế.

Sẻ chia cùng người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ

TIN MỚI

Return to top