ClockThứ Bảy, 25/05/2024 13:26

150 tình nguyện viên tham gia phục vụ Tuần lễ Festival Nghệ thuật Quốc tế Huế 2024

TTH.VN - Sáng 25/5, Tỉnh đoàn tổ chức tập huấn tình nguyện viên phục vụ Tuần lễ Festival Nghệ thuật Quốc tế Huế 2024.

Kỳ vọng FestivalChương trình dân ca Quan họ sẽ tham dự Festival Huế 2024Dễ dàng tìm kiếm thông tin, định vị địa điểm diễn ra Festival Huế

Các ứng viên tham gia tập lớp tập huấn

Qua 5 ngày tổ chức Vòng sơ tuyển trực tuyến từ nền tảng số “Đoàn Thanh niên” trên ứng dụng Hue-S, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã nhận được hơn 450 lượt đăng ký tham gia và đã có 307 thí sinh đăng kí dự thi đủ 3 vòng thi. Kết quả, 200 ứng viên đạt kết quả cao nhất đã được chọn để tham gia lớp tập huấn ngày hôm nay.

Dịp này, các ứng viên được trang bị các kiến thức chung về Tuần lễ Festival như: tổng quan lịch sử, con người, văn hoá Huế; các chương trình, hoạt động trong khuôn khổ Tuần lễ Festival; công tác đảm bảo an ninh và ứng phó với các tình huống; kỹ năng sơ cấp cứu ban đầu…

Kết thúc chương trình tập huấn, các ứng viên sẽ thực hiện bài thu hoạch làm cơ sở để phân loại, đánh giá năng lực và tuyển chọn ra 150 tình nguyện viên chính thức.

Đại diện Tỉnh đoàn cho biết, hoạt động tình nguyện viên phục vụ Tuần lễ Festival Nghệ thuật Quốc tế Huế 2024 sẽ là sân chơi để đoàn viên, thanh niên, học sinh và sinh viên giao lưu, học tập, thực hành các kỹ năng xã hội. Đồng thời, góp phần cùng chính quyền và Nhân dân tỉnh nhà tổ chức thành công Tuần lễ Festival Huế 2024.

Tin, ảnh: MINH NGUYÊN
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Quy định về việc tổ chức Lễ Quốc tang như thế nào?

Thời gian tổ chức Lễ Quốc tang là 2 ngày. Trong thời gian này các cơ quan, công sở trong phạm vi cả nước và các cơ quan đại diện của Việt Nam ở nước ngoài treo cờ rủ, có dải băng tang, không tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí công cộng.

Quy định về việc tổ chức Lễ Quốc tang như thế nào
Khoa học địa lý Việt Nam với chuyển đổi số phục vụ phát triển bền vững

Ngày 13/7, Trường đại học Sư phạm, Đại học Huế phối hợp với Hội Địa lý Việt Nam và Hội Địa lý Thừa Thiên Huế tổ chức hội nghị khoa học địa lý toàn quốc lần thứ XIV, năm 2024 với chủ đề “Khoa học địa lý Việt Nam với chuyển đổi số phục vụ phát triển bền vững trong bối cảnh biến đổi toàn cầu”.

Khoa học địa lý Việt Nam với chuyển đổi số phục vụ phát triển bền vững
Sôi động giải chạy bộ Huasen Jogging 2024 - “Nâng cao sức khỏe - Nâng tầm doanh nghiệp”

Sáng 30/6, tại Nghinh Lương Đình, TP. Huế, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức hoạt động chạy bộ Huasen Jogging 2024 với chủ đề “Nâng cao sức khỏe - Nâng tầm doanh nghiệp”. Hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động Ngày hội Thể thao vì sức khỏe cộng đồng “Hue Sport Festival 2024”.

Sôi động giải chạy bộ Huasen Jogging 2024 - “Nâng cao sức khỏe - Nâng tầm doanh nghiệp”

TIN MỚI

Return to top