ClockThứ Bảy, 21/10/2023 14:23

Thí sinh Trần Hoài Thư đạt giải Nhất hội thi tiếng Anh

TTH.VN - Ngày 21/10, Ban Thường vụ Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phối hợp cùng Trung tâm Anh ngữ Ames chi nhánh Huế tổ chức hội thi tiếng Anh trong đoàn viên thanh niên Khối Cơ quan và Doanh nghiệp lần thứ I.

2 gương mặt đại diện Thừa Thiên Huế tham gia toàn quốc Hội thi Olympic tiếng Anh Sinh viên sư phạm Huế luyện tiếng Anh cho các bạn nhỏ làng trẻ em SOS Học và dạy tiếng Anh, cần có môi trường giao lưu

Thí sinh tham gia phần thi hùng biện bằng tiếng Anh 

Trải qua hai vòng thi với sự tham gia của gần 500 thí sinh, Ban tổ chức đã chọn ra 12 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng chung kết. Với hình thức thi hùng biện, các thí sinh đã thuyết trình nhiều chủ đề bằng tiếng Anh như: Ý nghĩa và vai trò của môi trường; Dấu ấn của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong thời gian ở Huế; Văn hóa Huế…

Kết quả chung cuộc, giải Nhất cuộc thi thuộc về thí sinh Trần Hoài Thư đến từ Đoàn cơ sở Sở Y tế với phần thuyết trình có chủ đề về du lịch và ẩm thực. Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn trao 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 6 giải Khuyến khích cho những thí sinh đạt thành tích tốt.

Đại diện Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cho biết, đây là năm đầu tiên hội thi tiếng Anh được tổ chức, thông qua đó tiếp tục phát động các phong trào đồng hành trong học tập, nâng cao trình độ chuyên môn; góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị tại các đơn vị cũng như nâng cao vai trò của đoàn viên, thanh niên trong thời kỳ hội nhập.

Tin, ảnh: MINH NGUYÊN
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Ứng dụng khoa học sắp xếp vào hoạt động kinh doanh

Ngày 18/5, Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tổ chức hội thảo chuyên đề quản trị doanh nghiệp với chủ đề “Khoa học sắp xếp, bố trí không gian nhằm nâng cao hiệu quả công việc, kinh doanh”.

Ứng dụng khoa học sắp xếp vào hoạt động kinh doanh
"Định vị bản thân"

Là nội dung khóa đào tạo được Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Hội Doanh nhân nữ tỉnh tổ chức sáng 18/5.

Định vị bản thân

TIN MỚI

Liên kết hữu ích
Return to top