ClockChủ Nhật, 21/05/2023 12:45

Trao trả ví tiền cho bệnh nhân người Pháp

TTH.VN - Ngày 21/5/2023, ông Ngô Việt Dũng (Người nhặt được ví) - Phó Trưởng Phòng Công tác xã hội – Chăm sóc khách hàng, Bệnh viện Trung ương (BVTW) Huế cùng các bên liên quan đã tiến hành lập biên bản, bàn giao tài sản cho ông bà Martin Reveaut – Jeans Reveaut (Quốc tịch Pháp).

Trao “giọt vàng” hy vọngAn toàn gây mê hồi sức và giảm đau đa mô thức trong phẫu thuật Đào tạo chuyên khoa phẫu thuật bàn tay cho 60 bác sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡngREI – Việt Nam hợp tác đào tạo sản phụ khoa27 trường hợp nhập viện do tai nạn giao thông dịp lễ

leftcenterrightdel
Ông Ngô Việt Dũng (ngoài cùng bên trái) cùng đại diện tổ bảo vệ trao lại tài sản cho ông bà Martin Reveaut – Jeans Reveaut .

Trước đó, tối 20/5, ông bà Martin Reveaut – Jeans Reveaut đến cấp cứu tại Trung tâm Điều trị theo yêu cầu & Quốc tế BVTW Huế thì vô tình để quên ở hàng ghế sảnh chờ tầng 1 chiếc ví màu đen bên trong có 835.000 đồng và 600 Euro.

Ông Ngô Việt Dũng đang điều trị tại tầng 6 Điều trị theo yêu cầu & Quốc tế nhặt được chiếc ví nói trên vào lúc 19h23 tối 20/5 đã chủ động liên hệ với Phòng Bảo vệ BVTW Huế. Bản thân anh Dũng cho biết: “Mình đã thông báo trên tài khoản facebook cá nhân, có hơn 400 lượt chia sẻ. Suốt đêm, chưa nhận được liên lạc phản hồi của người đánh rơi tài sản mình cũng khá lo lắng”.

Sau khi trở về khách sạn nghỉ ngơi, sáng 21/5, phát hiện không còn ví tiền, ông bà Martin Reveaut – Jeans Reveaut đã cùng hướng dẫn viên đến BVTW Huế tìm và nhận được tài sản đánh rơi.

Ông bà Martin Reveaut – Jeans Reveaut xúc động, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cá nhân ông Ngô Việt Dũng cũng như đội bảo vệ của BVTW Huế và cho biết, đây là một kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình đến Huế du lịch.

Được biết, nhiều năm qua, Phòng Bảo vệ BVTW Huế, Phòng Công tác xã hội – Chăm sóc khách hàng đã phối hợp thông tin và trao trả nhiều tài sản có giá trị cho bệnh nhân, người nhà đánh rơi trong khuôn viên đơn vị như vàng, điện thoại, túi xách, ví tiền… 

Tin:L.TUỆ; Ảnh: BVCC
ĐÁNH GIÁ
5
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Ca ghép tim từ tạng hiến Quảng Ninh xuất viện

Ngày 24/4, Bệnh viện Trung ương (BVTW) Huế tổ chức lễ ra viện cho bệnh nhân (BN) Phạm Q.T.. Đây là trường hợp ghép tim thứ 11 và là ca ghép tim xuyên Việt thứ 10 tại đơn vị.

Ca ghép tim từ tạng hiến Quảng Ninh xuất viện
Thêm một ca bệnh sốt rét ngoại lai trở về từ Angola

Sáng 20/4, Bệnh viện Trung ương (BVTW) Huế thông tin đang tiếp nhận điều trị một nam bệnh nhân bị sốt rét tại Khoa Bệnh nhiệt đới. Đây là trường hợp sốt rét ngoại lai thứ hai tại địa bàn tỉnh từ đầu năm đến nay.

Thêm một ca bệnh sốt rét ngoại lai trở về từ Angola
Đào tạo nội soi cho bác sĩ 5 bệnh viện khu vực miền Trung

Từ ngày 16 đến 18/4, Bệnh viện Trung ương (BVTW) Huế phối hợp với đoàn bác sĩ của Bệnh viện Kyoto Katsura (Nhật Bản) tổ chức đợt huấn luyện nâng cao về nội soi tiêu hóa can thiệp cho các bác sĩ tại các Bệnh viện Đa khoa khu vực miền núi phía Bắc Quảng Nam, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, Bệnh viện C Đà Nẵng, Bệnh viện 199 Đà Nẵng và Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi.

Đào tạo nội soi cho bác sĩ 5 bệnh viện khu vực miền Trung
Gặp mặt, giao lưu và tặng quà cho bệnh nhân Hemophilia

Ngày 17/4, Trung tâm Huyết học Truyền máu – Bệnh viện Trung ương (BVTW) Huế phối hợp với câu lạc bộ Sinh viên 5 tốt Đại học Huế, Ngân hàng Máu sống Cố đô và các nhà hảo tâm tổ chức chương trình gặp mặt, giao lưu và tặng quà cho các bệnh nhân Hemophilia.

Gặp mặt, giao lưu và tặng quà cho bệnh nhân Hemophilia

TIN MỚI

  • Tìm hiểu về implant nha khoa
Return to top