ClockThứ Sáu, 17/05/2024 13:47

Hội thi “Bí thư đảng ủy với việc thực hiện nhiệm vụ báo cáo viên”

TTH.VN - Sáng 17/5, Thành ủy Huế tổ chức Hội thi “Bí thư đảng ủy với việc thực hiện nhiệm vụ báo cáo viên” năm 2024 nhằm chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2024).

80 vận động viên tham gia hội thi nghiệp vụ chữa cháyKhởi động hội thi trực tuyến cải cách hành chính năm 2024Hội thi tuyên truyền kỷ niệm Ngày mở đường Hồ Chí Minh - Ngày truyền thống Bộ đội Trường Sơn đến Huế

Phần thi của Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Thuỷ Bằng 

Hội thi “Bí thư đảng ủy với việc thực hiện nhiệm vụ báo cáo viên” năm 2024 là đợt sinh hoạt chính trị tư tưởng trong toàn Đảng bộ thành phố nhằm phát huy vai trò của các bí thư đảng ủy, tạo chuyển biến sâu rộng trong tuyên truyền, phổ biến chủ nghĩa Mác Lê- nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; các quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; những nhân tố mới, điển hình trong các phong trào, đề án… đến với cán bộ, đảng viên và Nhân dân, đồng thời tuyên truyền các nội dung, thông tin theo sự lãnh đạo, chỉ đạo, định hướng, sự phân công của cấp ủy đảng cùng cấp và sự chỉ đạo của cơ quan chuyên môn cấp trên.

Hội thi nhằm giúp các cấp ủy đảng tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo trong công tác tuyên truyền miệng và hoạt động báo cáo viên. Đây cũng là dịp để các bí thư đảng ủy thể hiện kỹ năng thuyết trình, kinh nghiệm phổ biến, truyền đạt văn bản của Đảng, Nhà nước; đồng thời là dịp để trao đổi kiến thức, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao nghiệp vụ, trau dồi kỹ năng trong công tác tuyên truyền, vận động để thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị.

Hội thi diễn ra trong 2 ngày, gồm 3 phần: chấm đề cương, thuyết trình theo nội dung đã chọn và trả lời câu hỏi của ban giám khảo. Đến nay, ban tổ chức hội thi đã nhận được 44 đề cương của 44 bí thư đảng ủy các đảng bộ cơ sở và đã lựa chọn 12 thí sinh vào vòng chung khảo.

Tin, ảnh: THANH HƯƠNG
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Hoàn thiện hạ tầng cho thành phố xe đạp

Theo lãnh đạo TP. Huế, định hướng phát triển giao thông xe đạp nhằm tạo dựng môi trường thuận lợi, an toàn, chuyển đổi phương thức đi lại trong thành phố theo hướng xanh, sinh thái và bền vững. Hướng tới xây dựng Huế trở thành một trong những thành phố xe đạp đầu tiên của Việt Nam.

Hoàn thiện hạ tầng cho thành phố xe đạp
Sôi động hội thi "Rung chuông vàng" về bảo vệ trẻ em

Chiều 1/6, Hội Bảo vệ Quyền trẻ em tỉnh phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ - TB&XH) tỉnh tổ chức Hội thi "Rung chuông vàng" với chủ đề "Tìm hiểu về Huế - Quyền trẻ em, phòng chống xâm hại trẻ em năm 2024".

Sôi động hội thi Rung chuông vàng về bảo vệ trẻ em
Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết thăm, tặng quà đội hình chiến sĩ tình nguyện Hoa phượng đỏ

Sáng 1/6, đoàn công tác của Trung ương Đoàn do ông Nguyễn Minh Triết - Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam dẫn đầu và Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế đã đến thăm, tặng quà động viên đội hình chiến sĩ tình nguyện Hoa phượng đỏ của Đoàn Trường THPT Chuyên Quốc Học Huế đang làm nhiệm vụ tiếp sức mùa thi cho kì thi tuyển sinh vào lớp 10.

Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết thăm, tặng quà đội hình chiến sĩ tình nguyện Hoa phượng đỏ

TIN MỚI

Return to top