ClockThứ Sáu, 12/01/2024 14:54

Xuất bản 99 bản tin và thu hút hơn 36.000 lượt truy cập trang thông tin www.husta.vn mỗi năm

TTH.VN - Sáng 12/1, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh (LHH KHKT) tổ chức gặp mặt cộng tác viên Bản tin Khoa học và Kỹ thuật (Bản tin) và Trang thông tin điện tử LHH KHKT.

Thừa Thiên Huế có 3 đề tài, công trình ghi danh Sách vàng Sáng tạo Việt Nam 2023Thái Y viện triều Nguyễn: Lịch sử và triển vọng phát triểnTiếp tục phát huy vai trò chủ lực về nghiên cứu, chuyển giao khoa học kỹ thuậtGắn kết, phát huy vai trò của trí thức khoa học công nghệ

 Ban Biên tập Bản tin và Trang thông tin điện tử Liên hiệp Hội cùng các cộng tác viên trao đổi để tiếp tục nâng chất lượng tuyên truyền

Thời gian qua, Bản tin và Trang thông tin điện tử www.husta.vn của LHH KHKT cập nhật thông tin, phản ánh kịp thời, đầy đủ hoạt động của LHH, luôn đổi mới, bám sát các định hướng tuyên truyền của Đảng, Nhà nước và của LHH KHKT. 

Từ năm 2012 đến nay, Bản tin đã xuất bản được 99 số, phát hành đến 62 LHH của các tỉnh, thành trên toàn quốc, các địa phương, cơ quan đơn vị trong tỉnh và các hội thành viên, đơn vị trực thuộc. Trang www.husta.vn gồm 9 chuyên mục chính với 2 phiên bản tiếng Việt và tiếng Anh đã đăng tải nhiều thông tin, bài viết phản ánh hoạt động của hệ thống LHH, những kiến thức mới về sức khỏe, khoa học kỹ thuật, những tiến bộ khoa học công nghệ, những mô hình sản xuất hiệu quả, các cuộc thi, hội thi... thu hút bình quân 3.000 lượt truy cập mỗi tháng. Riêng trong năm 2023 đã đăng tải khoảng 250 tin, bài với nhiều hoạt động nổi bật.

Năm 2024, Ban Biên tập Bản tin và Trang thông tin điện tử tiếp tục cung cấp thông tin về chủ trương, kế hoạch, chương trình hoạt động và thực tiễn hoạt động của LHH và các hội thành viên; đổi mới nội dung và hình thức; thu hút thêm nhiều cộng tác viên của các hội thành viên; chú trọng những tin, bài về KHKT mang tính thời sự, phục vụ xây dựng nông thôn mới, bảo vệ môi trường, những mô hình, dự án ứng dụng khoa học có hiệu quả...

Tin, ảnh: HOÀI THƯƠNG
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Ra quân hưởng ứng Ngày Bảo hiểm y tế Việt Nam 1/7

Sáng 29/6, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh phối hợp với các tổ chức dịch vụ thu tổ chức lễ ra quân hưởng ứng Ngày bảo hiểm y tế (BHYT) Việt Nam 1/7 - Truyền thông, vận động phát triển người tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình.

Ra quân hưởng ứng Ngày Bảo hiểm y tế Việt Nam 1 7
Những phiên tòa giả định, cách tuyên truyền pháp luật hiệu quả

Việc Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) các cấp thường xuyên tổ chức các phiên tòa giả định (PTGĐ) đã truyền tải sinh động được các quy định về pháp luật đến với hội viên phụ nữ, thanh thiếu niên; khẳng định đây là hình thức tuyên truyền pháp luật mới phù hợp với thực tiễn.

Những phiên tòa giả định, cách tuyên truyền pháp luật hiệu quả

TIN MỚI

Return to top