Kinh tế Khoa học - công nghệ

12/02/2017 - 08:28

Chơi tính năng độc trên Facebook trong ngày lễ Valentine

Người dùng mạng xã hội Facebook sẽ có thể nhắn gửi lời chúc hoặc gửi các tấm thiệp đẹp "long lanh" thiết kế bởi những nghệ sĩ, họa sĩ chuyên nghiệp tới bạn bè và một nửa của mình nhân ngày lễ Tình nhân 14/2 sắp tới.

Mạng xã hội Facebook ngày càng cho thấy sự năng động của mình khi nắm bắt các xu thế của giới trẻ, cũng như các sự kiện nổi bật diễn ra trong năm. Điển hình trong đó là tính năng đặc biệt sẽ được giới thiệu vào ngày lễ Valentine ngày 14/2 tới đây.

Bắt đầu từ ngày 13/2, Facebook sẽ hiển thị một thông báo trên News Feed của người dùng nhằm chúc mừng một mùa Valentine hạnh phúc, đồng thời nhắc bạn chia sẻ những tấm thiệp tới bạn bè và những người thân yêu.

Nhiều người có thể hoài nghi về sức mạnh của các ngày lễ - tuy nhiên những con số thì không biết nói dối. Theo thống kê từ chính Facebook, số người chuyển sang trạng thái "đã đính hôn" vào ngày Valentine năm ngoái cao hơn 25% so với các ngày thông thường.

Theo một đại diện của Facebook, những tấm thiệp xuất hiện trên News Feed của người dùng đều được thiết kế tỉ mỉ bởi một nhóm các nghệ sĩ và họa sĩ ở New York và London, nhằm mang đến sự lựa chọn phù hợp với nhiều đối tượng người dùng trong việc nhắn gửi lời yêu thương trong ngày lễ Tình nhân.

Theo dantri.com.vn

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP