Kinh tế Xây dựng - Giao thông

19/03/2021 - 19:11

Đẩy nhanh tiến độ các dự án du lịch ven biển

TTH.VN - Chiều 19/3, trong chuyến kiểm tra tình hình xây dựng các dự án du lịch trọng điểm tại xã Vinh Thanh, huyện Phú Vang, Chủ tịch UBND tỉnh - Phan Ngọc Thọ đề nghị các đơn vị tranh thủ thời tiết, đẩy nhanh tiến độ xây dựng, sớm đưa các dự án vào sử dụng.

Chủ tịch UBND tỉnh  - Phan Ngọc Thọ nghe nhà đầu tư báo cáo tiến độ dự án thuộc Tập đoàn BRG 

Chủ tịch UBND tỉnh - Phan Ngọc Thọ đã kiểm tra tiến độ xây dựng Dụ án khu khách sạn, dịch vụ nghỉ dưỡng, biệt thự tại các xã Vinh Thanh, Vinh Xuân (tập đoàn BRG) được thực hiện với tổng nguồn vốn 3.164 tỷ đồng, quy mô hơn 127ha; Dự án Huế Amusement and Beach Park được xây dựng tại xã Vinh Thanh và Vinh An (Tập đoàn PSH) có quy mô hơn 50 ha với tổng vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng.

Các nhà đầu tư đề xuất chính quyền tỉnh và địa phương hỗ trợ doanh nghiệp giải phóng mặt bằng; đấu nối hệ thống nước sạch; xây tuyến kè biển chống sạt lở 2,5km…  

Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương sự nỗ lực của các đơn vị trong việc đẩy nhanh tiến độ thi công các hạng mục trong bối cảnh ảnh hưởng của dịch COVID-19. Khẳng định, phát triển du lịch ven biển là một trong những chiến lược của tỉnh trong thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển. Lãnh đạo tỉnh cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để dự án sớm đi vào hoạt động, trở thành điểm sáng trong việc xây dựng điểm du lịch xanh, thân thiện với môi trường trên địa bàn.

Tin, ảnh: Thái Bình

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP