ClockThứ Bảy, 08/06/2024 14:17

Gửi yêu thương đến trẻ em yếu thế

TTH.VN - Sáng 8/6, Hội Người khuyết tật - Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh phối hợp với Hội đồng hương Thừa Thiên Huế tại TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình trao quà đến các trung tâm, cơ sở nuôi dạy trẻ em yếu thế trên địa bàn.

Ươm mầm cho trẻ em yếu thếTrao tặng hơn 800 suất quà và học bổng cho trẻ em nghèo, khuyết tật, trẻ em mồ côi Tặng 100 suất học bổng cho học sinh khuyết tật, nạn nhân chất độc da camTrao 73 suất học bổng cho học sinh khuyết tật, nạn nhân chất độc da camHỗ trợ công trình “Sân chơi cho em” cho Trung tâm Bảo trợ trẻ em khuyết tật chùa Long Thọ

 Trao quà đến đại diện của các trung tâm, cơ sở nuôi dạy trẻ em yếu thế

Tại chương trình, các phần quà bao gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm được trao đến 28 trung tâm, cơ sở hiện đang nuôi dạy, chăm sóc cho trẻ em yếu thế. Mỗi phần quà trị giá trên 2 triệu đồng.

Nằm trong chuỗi những hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em 2024, cùng với nhiều phương thức đồng hành, hỗ trợ, những phần quà từ chương trình sẽ tiếp tục mang đến tình yêu thương và sự sẻ chia đến trẻ em mồ côi, trẻ khuyết tật và có hoàn cảnh khó khăn.

Tin, ảnh: MAI HUẾ
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Trao học bổng cho 100 học sinh nghèo vượt khó tiêu biểu

Tiếp nối thành công của chương trình được tổ chức định kỳ hàng năm từ 2013 đến nay, ngày 28/6, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Trung tâm Công tác Xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh tổ chức lễ trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tiêu biểu năm 2024.

Trao học bổng cho 100 học sinh nghèo vượt khó tiêu biểu
Dành mọi điều tốt đẹp nhất cho trẻ em

Sáng 25/6, Hội Bảo vệ Quyền trẻ em (BVQTE) tỉnh cùng Sở Văn hóa và Thể thao, Trung tâm Công tác xã hội (CTXH) và Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh phối hợp tổ chức ngày hội Trẻ em và gia đình năm 2024 với chủ đề “Chấm dứt bạo lực, vun đắp yêu thương - Dành mọi điều tốt đẹp nhất cho trẻ em”.

Dành mọi điều tốt đẹp nhất cho trẻ em

TIN MỚI

Return to top