ClockThứ Tư, 27/09/2023 22:11

Hơn 600 trẻ em ở các trung tâm bảo trợ xã hội vui Tết Trung thu

TTH.VN - Tối 27/9, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức Chương trình “Đêm hội trăng rằm” với chủ đề “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ở các trung tâm bảo trợ xã hội .

Trung thu cho em và sinh nhật hồng cho bệnh nhi ung thưNhiều hoạt động vui Tết Trung thu Mang Trung thu đến với các em nhỏ khó khăn Hòa mình cùng “Đêm hội trăng rằm”

Trao 20 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn 

Tham dự chương trình, có ông Nguyễn Chí Tài, UVTV Tỉnh uỷ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy và hơn 600 em thiếu nhi đến từ 20 trung tâm, cơ sở bảo trợ xã hội trên địa bàn tỉnh.
Các em tham gia chương trình được xem tiết mục hoạt náo của các chú hề, biểu diễn múa lân, chương trình nghệ thuật với chủ đề “Vui hội trăng rằm”; được phá cỗ Trung thu và thưởng thức các chương trình biểu diễn nghệ thuật.

Chương trình còn trao  20 suất học bổng (500.000đồng/suất) cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn vươn lên trong học tập, đang được nuôi dạy tại các trung tâm, cơ sở bảo trợ xã hội với tổng trị giá là 10.000.000 đồng.

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Chí Tài đánh giá cao sự quan tâm của các cấp, ngành và xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên cũng như đề nghị, các tổ chức, xã hội tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, tạo sân chơi bổ ích cho các em nhỏ mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt, yếu thế trong xã hội. 

Đêm hội trăng rằm nằm trong chuỗi các hoạt động Tết Trung thu năm 2023 dành cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn do Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức. Ngân sách  được trích từ các nguồn của Trung tâm và xã hội hoá, chuỗi hoạt động được tổ chức từ ngày 26 - 29/9 sẽ trao tặng nhiều phần quà cho gần 1.000 thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn, điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn.

Phạm Phước Châu
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Nhiều món quà ý nghĩa đến người dân và học sinh Phong Điền

Ngày 25/11, Ban tổ chức giải Tennis từ thiện Phong Điền tại TP. Hồ Chí Minh, Quỹ Giáo dục Huế hiếu học phối hợp với UBND huyện Phong Điền tổ chức chương trình trao nhà tình thương, học bổng cho học sinh, sinh viên và tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện Phong Điền.

Nhiều món quà ý nghĩa đến người dân và học sinh Phong Điền
Trao quà và vật tư y tế trị giá 50 triệu đồng cho bà con vùng lũ

Ngày 24/11, Bệnh viện Trung ương (BVTW) Huế cho biết, Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh bệnh viện đến trao tiền mặt và vật tư y tế trị giá 50 triệu đồng cho các hoàn cảnh khó khăn bị thiệt hại do đợt mưa lũ vừa qua.

Trao quà và vật tư y tế trị giá 50 triệu đồng cho bà con vùng lũ
Trao 60 suất quà cho các giáo viên gặp hoàn cảnh khó khăn

Sáng 24/11, Hội Khuyến học tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức trao quà hỗ trợ cho các giáo viên gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Đến dự có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ.

Trao 60 suất quà cho các giáo viên gặp hoàn cảnh khó khăn
Sẻ chia cùng người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ

Chiều 18/11, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh, đại diện các ĐBQH hoạt động chuyên trách tại các tỉnh, thành phố đã đến thăm, trao những phần quà được hỗ trợ đến người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ trên địa bàn TP. Huế.

Sẻ chia cùng người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ

TIN MỚI

Return to top