ClockThứ Tư, 10/01/2024 19:19

Khai trương Văn phòng tiếp nhận tư vấn du học và xuất khẩu lao động tại Thừa Thiên Huế

TTH.VN - Chiều 10/1, tại Lô E1-14, khu đô thị Phú Mỹ An, phường An Đông, TP. Huế, Tập đoàn HTCO HOLDING tổ chức Lễ khai trương Văn phòng đại diện tiếp nhận tư vấn du học và xuất khẩu lao động tại Thừa Thiên Huế.

Trao tặng 100 suất học bổng cho học sinh vùng lũ Phong ĐiềnNhiều học sinh, sinh viên đạt thành tích cao được tuyên dươngMột học sinh ở TP. Huế nhặt được gần 90 triệu đồng trả lại cho người mấtThúc đẩy khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo trong sinh viên du lịchTuyên dương 41 cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và “Sao tháng Giêng”

Trao 20 suất học bổng trị giá 100 triệu đồng cho các em học sinh đăng ký du học đầu tiên 

Tập đoàn HTCO HOLDING mở văn phòng tại TP. Huế nhằm đáp ứng nhu cầu hội nhập thị trường thế giới của nguồn lao động tại Thừa Thiên Huế; hỗ trợ tư vấn trực tiếp các thông tin chính thống cho ứng viên; tư vấn các chương trình đi học tập và làm việc tại nước ngoài yêu cầu các cán bộ có kỹ năng chuyên môn vững. Vì vậy, Tập đoàn HTCO HOLDING luôn chú trọng  đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, nhân viên các văn phòng đại diện.

Với 12 năm kinh nghiệm, Văn phòng có đội ngũ tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn XKLĐ và du học. Nhiều chuyên gia tư vấn XKLĐ và du học của Tập đoàn HTCO HOLDING đã từng làm việc tại nước ngoài và đi du học, do đó người lao động, học sinh và  phụ huynh   sẽ được hỗ trợ tối đa để tìm ra chương trình học tập và việc làm phù hợp.

Văn phòng tại TP. Huế có vị trí thuận lợi, đáp ứng mọi nhu cầu cần được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc về XKLĐ và du học của mọi đối tượng. Với cơ sở vật chất khang trang hiện đại, tận dụng tối đa không gian mở theo tiêu chí xanh, văn phòng sẽ mang đến cho người lao động, phụ huynh và học sinh những trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất, xứng đáng là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn XKLĐ và du học tại thị trường Việt Nam và trên toàn thế giới.

“Văn phòng tại Huế hợp tác với nhiều trường ngôn ngữ và cao đẳng nghề, đại học trong nước cũng như  nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Úc, Cộng hòa Liên Bang Đức… để tư vấn và đào tạo giúp lao động đáp ứng các tiêu chuẩn của thị trường. Nhờ hợp tác lâu dài nên chất lượng đảm bảo, chi phí thấp, một số thị trường còn miễn chi phí đào tạo ngôn ngữ, văn hóa bản địa, kỹ năng chuyển đổi nghề”- Giám đốc Văn phòng tại Huế, ông Nguyễn Văn Linh chia sẻ.

THÁI SƠN
ĐÁNH GIÁ
5
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Kỳ vọng Festival

24 năm tổ chức, một chặng đường không dài với cộng đồng Festival chuyên nghiệp trên thế giới, Festival Huế đã đạt được những thành tựu nổi bật với giá trị thương hiệu của mình và trở thành một lễ hội văn hóa - nghệ thuật có quy mô quốc gia và tầm cỡ quốc tế.

Kỳ vọng Festival
Dàn hợp xướng Gió Xanh đến Huế trình diễn vào cuối tháng 6

Ra đời năm 2019 với 80 thành viên, Gió Xanh quy tụ gần 200 thành viên từ 6 đến 86 tuổi. Gió Xanh là dàn hợp xướng cộng đồng đầu tiên tự tổ chức hòa nhạc hợp xướng của riêng mình – một sự kiện đã trở thành thường niên và được khán giả mong chờ. Đặc biệt, Gió luôn dành hàng trăm ghế để tặng những khách mời đặc biệt: các em thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn, đến từ các trung tâm bảo trợ xã hội.

Dàn hợp xướng Gió Xanh đến Huế trình diễn vào cuối tháng 6
Chùa trong mỗi người

Tôi ngồi cạnh, dường như nghe hết cả câu chuyện, mẹ chia sẻ nỗi lo bệnh tật và lắng nghe lời khuyên của vị sư già. Trông mẹ thật thành khẩn và chăm chú

Chùa trong mỗi người

TIN MỚI

Return to top