ClockThứ Tư, 22/11/2023 14:54

Tặng 350 suất quà cho người dân khó khăn bị ảnh hưởng lũ lụt

TTH.VN - Ngày 22/11, Huyện đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Phú Vang phối hợp với Ban từ thiện xã hội Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa đông”, tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn bị ảnh hưởng lũ lụt vừa qua tại xã Phú Hồ.

Hiệu quả từ các mô hình bảo vệ trẻ em Đa dạng nhiều giải pháp giảm nghèo bền vững “Ngôi Sao” trên biên giớiNgăn chặn lây nhiễm HIV trong giới trẻ

Trao quà, động viên các hộ khó khăn ở xã Phú Hồ sớm ổn định cuộc sống sau lũ lụt 

Tại chương trình đã trao tặng 150 suất quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo và các hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng mưa lũ, ngập sâu trong thời gian vừa qua với mỗi suất quà trị giá 350.000 đồng.

Thông qua chương trình, Huyện đoàn - Hội LHTN VN huyện Phú Vang và Ban từ thiện xã hội – Giáo hội phật giáo tỉnh, mong muốn sự chia sẻ đến bà con khó khăn ở vùng thấp trũng, thường xuyên chịu ảnh hưởng nặng nề khi lũ lụt trên địa bàn Phú Vang, một cách thiết thực, kịp thời; để động viên bà con vượt qua khó khăn và sớm ổn định cuộc sống.

Trong chuỗi hoạt động chương trình “Tình nguyện mùa đông”, đầu tháng 12/2023, Huyện đoàn Phú Vang sẽ phối hợp một số đơn vị và mạnh thường quân, dự kiến tặng 500 suất quà cho người dân, học sinh khó khăn trên địa bàn huyện.

Tin, ảnh: Quỳnh Anh
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy thăm huyện Phú Vang

Ngày 16/2, ông Phan Xuân Toàn - UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Đại tá Nguyễn Thanh Tuấn - Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm huyện Phú Vang sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy thăm huyện Phú Vang
Ngày xuân hiến máu, trao tình yêu thương

Không nề hà ngày tết, một số người vẫn đến BVTW Huế hiến máu hiếm, tiểu cầu với tinh thần "Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”. Không chỉ xây dựng ngân hàng máu, hệ thống danh sách tình nguyện viên cũng được Trung tâm Huyết học Truyền máu thiết lập, sẵn sàng kết nối khi cần.

Ngày xuân hiến máu, trao tình yêu thương
Loạt chương trình đặc sắc đón Giao thừa Tết Giáp Thìn của VTV

Chào Xuân Giáp Thìn 2024, Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện nhiều chương trình trọng điểm, đề tài đa dạng cùng cách thể hiện sáng tạo, mới mẻ, không gian ghi hình mở rộng khắp các vùng miền đất nước và ở nước ngoài nhằm mang tới một thực đơn Tết phong phú, hấp dẫn trên các kênh sóng. Một điểm nhấn Tết này là loạt chương trình phát sóng đêm Giao thừa (tức ngày 9/2) như Gặp nhau cuối năm, Tự hào Thể thao Việt Nam, Vạn xuân, Tết nghĩa là hy vọng…

Loạt chương trình đặc sắc đón Giao thừa Tết Giáp Thìn của VTV

TIN MỚI

Return to top