ClockThứ Tư, 15/05/2024 16:39

Đoàn Famtrip lữ hành Philippines khảo sát các tuyến điểm du lịch ở Huế

TTH.VN - Trong 2 ngày 14 - 15/5, đoàn Famtrip lữ hành Philippines đã đến khảo sát các điểm du lịch ở miền Trung, trong đó có Thừa Thiên Huế.

Đoàn Famtrip lữ hành Philippines khảo sát nhiều tuyến điểm du lịch ở HuếĐoàn Famtrip Philippines khảo sát nhiều tuyến điểm du lịch tại miền TrungĐoàn famtrip Huế tổ chức kết nối thị trường Lào và Đông Bắc Thái Lan

 Đoàn Famtrip lữ hành Philippines ghi lại những bức ảnh khi đến khảo sát du lịch tại Đại Nội

Chương trình do Sở Du lịch Thừa Thiên Huế phối hợp với Sở Du lịch Đà Nẵng và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam cùng một số doanh nghiệp tổ chức. Đoàn Famtrip lữ hành Philippines có 39 người, đại diện cho 35 doanh nghiệp lữ hành nước bạn đến khảo sát các tuyến điểm du lịch ở miền Trung Việt Nam.

Tại Thừa Thiên Huế, trong ngày 15/5, đoàn Famtrip lữ hành Philippines đến tham quan, khảo sát tại một số địa điểm du lịch, gồm: Đại Nội, Lăng vua Khải Định, chùa Thiên Mụ. Đoàn cũng trải nghiệm đi thuyền sông Hương, thưởng thức ẩm thực Huế và đi chợ Đông Ba.

Đây là dịp để ngành du lịch tỉnh đẩy mạnh công tác xúc tiến, quảng bá các tuyến điểm, sản phẩm du lịch đặc sắc của địa phương đến thị trường khách từ Philippines nói riêng và thị trường ASEAN nói chung.

HỮU PHÚC
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Du lịch châu Á dự báo phục hồi mức trước đại dịch vào năm 2025

Theo Hãng xếp hạng tín dụng toàn cầu Fitch Ratings, du lịch châu Á đang trên đà đạt được mức trước đại dịch trong nửa đầu năm tới, nhờ nỗ lực của các chính phủ nhằm thu hút du khách, sự gia tăng của hoạt động du lịch ra nước ngoài từ Trung Quốc…

Du lịch châu Á dự báo phục hồi mức trước đại dịch vào năm 2025
Khai thác giá trị ẩm thực chay phục vụ du lịch

Nhắc đến ẩm thực Huế, du khách luôn dành những lời khen. Trong đó, ẩm thực chay Huế là một điểm nhấn đặc biệt. Việc khai thác giá trị ẩm thực chay phục vụ du lịch không chỉ là cơ hội để thúc đẩy du lịch, mà còn góp phần bảo tồn và phát huy giá trị ẩm thực chay Huế.

Khai thác giá trị ẩm thực chay phục vụ du lịch
Tăng sức hấp dẫn cho du lịch đường sắt

Du lịch đường sắt đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều du khách. Việc “bắt tay” giữa ngành du lịch và ngành đường sắt trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo ra sản phẩm mới sẽ góp phần thu hút khách, đặc biệt là khách du lịch.

Tăng sức hấp dẫn cho du lịch đường sắt

TIN MỚI

Return to top