ClockThứ Hai, 18/12/2023 20:22

Đoàn Famtrip Philippines khảo sát nhiều tuyến điểm du lịch tại miền Trung

TTH.VN - Đoàn Famtrip Philippines vừa đến khảo sát các điểm du lịch trên địa bàn tỉnh, là dịp để ngành du lịch tỉnh đẩy mạnh công tác xúc tiến, quảng bá các tuyến điểm, sản phẩm du lịch đặc sắc của địa phương đến thị trường khách từ Philippines nói riêng và thị trường ASEAN nói chung.

Kết nối, khảo sát, tìm sản phẩm thúc đẩy du lịch Cố đôĐoàn famtrip Huế tổ chức kết nối thị trường Lào và Đông Bắc Thái LanĐoàn famtrip Thái Lan khảo sát du lịch Huế

 Đoàn Famtrip Philippines tham quan Đại Nội Huế

Ngày 18/12, Sở Du lịch cho biết, đơn vị vừa tổ chức đón đoàn Famtrip Philippines đến khảo sát các điểm du lịch trên địa bàn.

Tại Thừa Thiên Huế, đoàn Famtrip Philippines gồm có 20 thành viên đã đến tham quan, khảo sát tại một số địa điểm du lịch nổi tiếng như: Đại Nội, chùa Thiên Mụ, lăng vua Khải Định.

Đoàn famtrip lần này do Sở Du lịch Thừa Thiên Huế phối hợp với Sở Du lịch TP. Đà Nẵng và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam cùng một số doanh nghiệp tổ chức nhằm thực hiện chương trình liên kết, hợp tác phát triển du lịch giữa các địa phương năm 2023 và nhân dịp hãng hàng không Cebu Pacific Air chính thức mở đường bay thẳng từ Manila (Philippines) - Đà Nẵng.

Theo lãnh đạo Sở Du lịch, đây là dịp tốt để ngành du lịch Thừa Thiên Huế cùng các đơn vị đẩy mạnh công tác xúc tiến, quảng bá các tuyến điểm, sản phẩm du lịch đặc sắc của địa phương đến thị trường khách từ Philippines nói riêng và thị trường ASEAN nói chung.

Tại Đà Nẵng và Quảng Nam, đoàn famtrip cũng đã ghé tham quan các điểm như: Bà Nà Hills, bán đảo Sơn Trà, biển Mỹ Khê, Ngũ Hành Sơn, chợ Hàn, phố cổ Hội An, rừng dừa Bảy Mẫu.

HỮU PHÚC
ĐÁNH GIÁ
5
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Du lịch có trách nhiệm với môi trường

Vào mùa hè, xu hướng nhiều gia đình, nhóm bạn chọn đi du lịch tự túc và tìm đến các khu vực núi rừng, sông, hồ, suối, thác, bãi biển. Là những nơi chưa tổ chức dịch vụ du lịch phục vụ khách, không có nhân viên bảo vệ, cứu hộ nếu du khách bất cẩn trong việc nhóm lửa, vứt tàn thuốc bừa bãi, xả rác ra môi trường, nguy cơ cháy rừng, ô nhiễm môi trường trở thành nỗi lo thường trực.

Du lịch có trách nhiệm với môi trường
Huế hút khách kỳ nghỉ lễ dài ngày

Không chỉ các điểm di tích, điểm tham quan ở TP. Huế, dịp nghỉ lễ dài ngày 30/4 – 1/5, hầu hết các điểm du lịch ở Thừa Thiên Huế đều thu hút rất đông khách đến trải nghiệm, đặc biệt là các điểm suối thác, biển, đầm phá.

Huế hút khách kỳ nghỉ lễ dài ngày

TIN MỚI

Return to top