ClockChủ Nhật, 18/09/2022 08:33

Đoàn famtrip Huế tổ chức kết nối thị trường Lào và Đông Bắc Thái Lan

TTH.VN - Từ ngày 14-17/9, Hội Lữ hành tỉnh phối hợp với Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh tổ chức đoàn famtrip kết nối đến thị trường Lào và khu vực Đông Bắc Thái Lan.

Đoàn famtrip Thái Lan khảo sát du lịch HuếĐoàn famtrip Malaysia khảo sát các tuyến điểm du lịchKết nối, sớm đưa khách Thái Lan đến HuếHuế đón famtrip quốc tế đầu tiên sau hai năm gián đoạn bởi dịch bệnhDi tích cách mạng & khác biệt của du lịch A LướiĐoàn famtrip “Miền Trung đón bạn” khảo sát các tuyến điểm cộng đồng ở Huế

Doanh nghiệp du lịch Huế trao đổi dịch vụ với các đối tác từ Lào

Đoàn famtrip gồm cơ quan quản lý du lịch, các chuyên gia du lịch và gần 30 công ty lữ hành, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch của Thừa Thiên Huế.

Thông qua đoàn famtrip, các đơn vị liên quan, doanh nghiệp du lịch có dịp quảng bá và lan tỏa vẻ đẹp của du lịch Huế đến thị trường khách Lào và Thái Lan; xây dựng mới và kết nối lại các mối quan hệ cũ đối với các công ty du lịch và dịch vụ du lịch của Huế với hai nước để chuẩn bị chào đón du khách từ cả hai nước đến tham quan Huế và ngược lại trong giai đoạn 2023 - 2024.

Theo Hội Lữ hành, Lào và khu vực Đông Bắc Thái Lan là thị trường truyền thống và hứa hẹn sẽ duy trì lựa chọn Huế trong những chuyến du lịch sắp đến. Sau dịch bệnh, nhu cầu của các thị trường nói chung và Lào, Thái Lan có sự thay đổi, việc chủ động kết nối là rất cần thiết để xây dựng, cung ứng dịch vụ mới, phù hợp với thị hiếu và có tính đón đầu cho tương lai.

Tin, ảnh: Quang Hưng

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

“Mùa hè cho em” đến với học sinh vùng cao Nam Đông

Sáng 15/5, Quỹ Sen xanh, Chi đoàn Báo Thừa Thiên Huế phối hợp với Công ty CP May xuất khẩu Huế (Hudatex Hue) và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Chương trình “Mùa hè cho em” tại Trường tiểu học Thượng Lộ (huyện Nam Đông).

“Mùa hè cho em” đến với học sinh vùng cao Nam Đông
Thái Lan đón hơn 12 triệu du khách trong 4 tháng

Tờ Thailand Business News ngày hôm nay (7/5) cho hay, Thái Lan vừa chào đón hơn 12 triệu du khách chỉ trong vòng 4 tháng. Điều này cho thấy sức hấp dẫn của đất nước Thái Lan - một điểm đến du lịch nổi tiếng.

Thái Lan đón hơn 12 triệu du khách trong 4 tháng
Ngành sầu riêng Thái Lan thất thu vì nắng nóng gay gắt

Được mệnh danh là “vua trái cây”, sầu riêng với mùi vị đặc trưng từ lâu đã là một trong những mặt hàng xuất khẩu nổi tiếng và sinh lợi nhất của Thái Lan. Tuy nhiên, một đợt nắng nóng khủng khiếp đang bao trùm Đông Nam Á đã khiến sản lượng sần riêng giảm trong khi chi phí lại tăng vọt, khiến những nông dân trồng sầu riêng và thương nhân ở Thái Lan ngày càng lo ngại khi hiện tượng nóng lên toàn cầu gây thiệt hại nghiêm trọng cho ngành này.

Ngành sầu riêng Thái Lan thất thu vì nắng nóng gay gắt

TIN MỚI

Return to top