ClockChủ Nhật, 07/01/2024 13:36

Đoàn Famtrip lữ hành Philippines khảo sát nhiều tuyến điểm du lịch ở Huế

TTH.VN - Sáng 7/1, đoàn Famtrip lữ hành Philippines đã đến khảo sát các điểm du lịch trên địa bàn tỉnh, là dịp để ngành du lịch tỉnh đẩy mạnh công tác xúc tiến, quảng bá các tuyến điểm, sản phẩm du lịch đặc sắc của địa phương đến thị trường khách từ Philippines nói riêng và thị trường ASEAN nói chung.

Đoàn Famtrip Philippines khảo sát nhiều tuyến điểm du lịch tại miền TrungKết nối, khảo sát, tìm sản phẩm thúc đẩy du lịch Cố đôĐoàn famtrip Huế tổ chức kết nối thị trường Lào và Đông Bắc Thái Lan

 Đoàn Famtrip lữ hành Philippines tham quan, khảo sát các tuyến điểm du lịch ở Huế

Chương trình do Sở Du lịch Thừa Thiên Huế phối hợp với Sở Du lịch Đà Nẵng và Sở Văn hóa, Thể thao - Du lịch tỉnh Quảng Nam cùng một số doanh nghiệp tổ chức. Đoàn Famtrip lữ hành Philippines có hơn 60 người, đại diện cho gần 60 doanh nghiệp lữ hành nước bạn đến khảo sát các tuyến điểm du lịch ở miền Trung Việt Nam.

Tại Thừa Thiên Huế, đoàn Famtrip lữ hành Philippines sẽ khảo sát các tuyến điểm du lịch từ ngày 7 - 8/1. Đoàn sẽ đến tham quan, khảo sát tại một số địa điểm du lịch, sản phẩm du lịch như tham quan Đại Nội và city tour, tham quan chùa Thiên Mụ, chợ Đông Ba, Bảo tàng kỹ thuật số Sống Lab, nghe ca Huế, tham quan Cung An Định, thưởng thức ẩm thực ở Lăng Cô…

Theo Sở Du lịch, đây là dịp tốt để ngành du lịch Thừa Thiên Huế cùng các đơn vị đẩy mạnh công tác xúc tiến, quảng bá các tuyến điểm, sản phẩm du lịch đặc sắc của địa phương đến thị trường khách từ Philippines nói riêng và thị trường ASEAN nói chung.

HỮU PHÚC
ĐÁNH GIÁ
5
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Philippines: Đổi rác lấy gạo để làm sạch bãi biển

Thị trấn Mabini ở tỉnh Batangas, Philippines được biết đến với những rạn san hô rực rỡ và đa dạng sinh học biển, nhưng làn sóng ô nhiễm nhựa gia tăng đã gây ra mối đe dọa ngày càng nghiêm trọng đối với các loài động vật biển.

Philippines Đổi rác lấy gạo để làm sạch bãi biển

TIN MỚI

Return to top