ClockThứ Bảy, 09/09/2023 17:37

Khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Huế được vinh danh ở Giải thưởng du lịch thế giới

TTH.VN - Chiều 9/9, tin vui từ Sở Du lịch cho biết, Thừa Thiên Huế có các khách sạn, khu nghỉ dưỡng vừa được vinh danh ở Giải thưởng Du lịch Thế giới 2023 (WTA 2023).

“Nốt thăng” của du lịch HuếNhiều khách sạn nghỉ dưỡng của Huế giành giải thưởngHuế có cơ sở lưu trú thứ 8 đạt tiêu chuẩn 5 sao

Azerai La Residence Hue được vinh danh tại Lễ trao Giải thưởng Du lịch Thế giới WTA 2023 (Ảnh: Anzerai La Residence, Hue)

Cụ thể, Giải thưởng Du lịch Thế giới đã vinh danh, công nhận Azerai La Residence Hue là khách sạn Boutique hàng đầu Việt Nam 2023. Banyan Tree Lăng Cô Huế đứng đầu hạng mục "Khu nghỉ dưỡng biển sang trọng hàng đầu".

Trước đó, tại giải thưởng Travel & Leisure Luxury Awards Asia Pacific 2023, Azerai La Residence Hue được xếp số 1 Việt Nam ở hạng mục “Upcountry Hotels”. Đây là hạng mục dành cho những khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp nằm xa bờ biển. Ở hạng mục “Hotel Spas” thì Banyan Tree Lang Co xếp thứ 6 Việt Nam. Đây là hạng mục dành cho dịch vụ spa cao cấp trong khách sạn. 

Azerai La Residence Hue là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp và duyên dáng tọa lạc bên dòng sông Hương thơ mộng. Khu nghỉ dưỡng có 122 phòng ngủ và phòng suite.

Banyan Tree Lăng Cô Resort (Banyan Tree Lang Co) tọa lạc ở huyện Phú Lộc, cách thành phố Huế khoảng 56km. Đây là thương hiệu khách sạn cao cấp bậc nhất trong số những khách sạn thuộc khu nghỉ dưỡng phức hợp Laguna Lăng Cô.

Theo lãnh đạo Sở Du lịch, những khách sạn nghỉ dưỡng đạt các giải thưởng du lịch là cơ hội để tiếp tục quảng bá cho du lịch Thừa Thiên Huế thêm phát triển.

HỮU PHÚC
ĐÁNH GIÁ
5
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Du lịch Huế tăng tốc

Những kết quả khả quan của du lịch Cố đô 6 tháng đầu năm đang góp phần thúc đẩy du lịch Việt Nam đạt được những mục tiêu đề ra. Bên cạnh niềm vui về lượng khách đến Huế tăng, còn là những dấu hiệu khởi sắc về dịch vụ lưu trú, phát triển đường bay quốc tế và sự ghi nhận từ những giải thưởng du lịch uy tín của thế giới, hay đánh giá cao của truyền thông quốc tế.

Du lịch Huế tăng tốc
Chấn chỉnh vụ việc cộng tác viên bán tour sử dụng sai hình ảnh

Thanh tra Sở Du lịch vừa có buổi làm việc và chấn chỉnh chủ bài quảng cáo đăng trên mạng xã hội khi quảng cáo tour du lịch Huế, lại sử dụng hình ảnh Tử Cấm Thành của Trung Quốc minh họa cho Đại Nội Huế gây hiểu nhầm và bức xúc cho du khách.

Chấn chỉnh vụ việc cộng tác viên bán tour sử dụng sai hình ảnh
Kích cầu du lịch, nâng tầm sen Huế

Qua 4 lần tổ chức, ngày hội Sen Huế tiếp tục khẳng định và tôn vinh giá trị cây sen Cố đô và quảng bá các sản phẩm từ sen đến với du khách. Từ ngày hội này, chuỗi lễ hội truyền thống và đương đại của Festival Huế có thêm một điểm nhấn.

Kích cầu du lịch, nâng tầm sen Huế

TIN MỚI

Return to top