ClockThứ Ba, 16/05/2023 21:17

Quảng bá du lịch bằng cuộc thi “Cảnh đẹp A Lưới”

TTH.VN - Nhằm quảng bá, xúc tiến điểm đến, góp phần thúc đẩy phát triển du lịch, UBND huyện A Lưới tổ chức cuộc thi “Cảnh đẹp A Lưới” năm 2023.

Huế cần có một bảo tàng xứng tầmTiktoker Huế quảng bá du lịch Cố đôKích cầu du lịch từ Festival nghề truyền thống HuếChủ động phòng chống dịch bệnh Marburg trong lĩnh vực du lịch

leftcenterrightdel
 Du khách trải nghiệm gội đầu bằng thảo dược khi đến A Lưới

Thông qua cuộc thi, lựa chọn được các tác phẩm ảnh đẹp, độc đáo, khác biệt và hấp dẫn du khách phục vụ công tác triển lãm, truyền thông, quảng bá hình ảnh tuyệt đẹp về du lịch A Lưới nói riêng, mảnh đất con người A Lưới nói chung.

Cuộc thi dành cho tất cả công dân Việt Nam trong và ngoài huyện; không giới hạn độ tuổi, thành phần dân tộc, tôn giáo; khuyến khích các tổ chức, cá nhân, học viên, sinh viên chuyên ngành quảng cáo, nhà làm phim, nhiếp ảnh gia.

Tác phẩm dự thi miêu tả cảnh quan, thiên nhiên, môi trường trên địa bàn huyện A Lưới; Hoạt động tuyên truyền của các ban ngành đoàn thể về bảo vệ tài nguyên, môi trường; hoạt động ngày Chủ nhật xanh ở huyện A Lưới; các yếu tố tác động đến môi trường, đời sống con người A Lưới nói chung và các điểm du lịch trên địa bàn nói riêng; những khoảnh khắc sống động, chân thực, phong cảnh thiên nhiên, nét riêng trong đời sống cư dân, các hoạt động khám phá, tham quan, trải nghiệm du lịch thú vị của du khách với du lịch A Lưới.

Thời gian nhận tác phẩm dự thi từ ngày 20/5 đến ngày 15/6/2023.

Tin, ảnh: ĐỨC QUANG
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Tạo dấu ấn địa phương trong sản phẩm du lịch

Thu hút và giữ chân du khách, đặc biệt là khách Tây hiện nay không chỉ nằm ở tài nguyên, sản phẩm du lịch hay cảnh quan văn hóa - lịch sử mà ở vẻ đẹp chân phương của con người, tính chuyên nghiệp trong cách làm du lịch và tạo được dấu ấn địa phương trong sản phẩm du lịch, trải nghiệm của du khách.

Tạo dấu ấn địa phương trong sản phẩm du lịch
Thái Lan triển khai chương trình bảo hiểm mới cho du khách nước ngoài

Theo nội dung của chiến dịch mới của chính phủ Thái Lan nhằm đảm bảo an toàn cho khách du lịch nước ngoài khi họ đến nước này du lịch, du khách sẽ nhận được bảo hiểm y tế lên đến 500.000 Bath (hơn 13.800 USD) nếu xảy ra tai nạn ở Thái Lan và được bồi thường lên tới 1 triệu Bath (hơn 27.700 USD) trong trường hợp tử vong.

Thái Lan triển khai chương trình bảo hiểm mới cho du khách nước ngoài
Thúc đẩy du lịch phát triển từ cơ chế hợp tác ASEAN+3

Việt Nam đang phối hợp chặt chẽ thực hiện kế hoạch công tác hợp tác du lịch ASEAN+3 và tích cực đóng góp vào các dự án, hoạt động du lịch chung. Cơ chế hợp tác ASEAN+3 nếu tận dụng và khai thác tốt sẽ mang lại nhiều cơ hội cho du lịch quốc gia nói chung, Thừa Thiên Huế nói riêng.

Thúc đẩy du lịch phát triển từ cơ chế hợp tác ASEAN+3

TIN MỚI

Liên kết hữu ích
Return to top