ClockThứ Sáu, 24/03/2023 21:28

Miễn phí tham quan di tích Huế cho người Việt trong ngày 26/3

TTH.VN - Chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế (26/3/1975 – 26/3/2023), Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế sẽ miễn vé cho khách tham quan là người Việt trong ngày 26/3.

Miễn vé tham quan di tích cho nữ du khách mặc áo dài truyền thống dịp 8/3

leftcenterrightdel
 Đây là dịp để khách tham quan thưởng ngoạn các di sản vật thể và phi vật thể của Cố đô Huế

Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế sẽ mở cửa miễn phí tham quan cho toàn thể Nhân dân và du khách là người Việt Nam khi đến tham quan các điểm di tích thuộc Quần thể Di tích Cố đô Huế.

Thời gian mở cửa miễn vé từ 7 giờ  đến 17 giờ 30 trong ngày. Đây là dịp để những người chưa được tham quan Huế sẽ được thoải mái đi thăm thú các di tích nổi tiếng ở Cố đô, như Đại Nội, lăng Tự Đức, lăng Khải Định, lăng Minh Mạng...

Hằng năm, vào những ngày lễ lớn, Tết Nguyên đán, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế thường miễn vé cho người dân và du khách, thu hút đông đảo du khách thập phương đến tham quan...

Tin, ảnh: MINH HIỀN
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Trên 100 học sinh tham quan trải nghiệm di sản

Chiều 16/9, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế tổ chức hoạt động tham quan, trải nghiệm tại Đại Nội Huế dành cho các học sinh đạt danh hiệu “Học sinh danh dự toàn trường” năm học 2022-2023.

Trên 100 học sinh tham quan trải nghiệm di sản
THÔNG TIN DOANH NGHIỆP:
Tour du lịch Huế 1 ngày tham quan đầy đủ các điểm du lịch nổi tiếng

Với vị trí địa lý đặc biệt nằm bên bờ sông Hương, Huế đã trở thành một trung tâm văn hóa, lịch sử và du lịch quan trọng của Việt Nam. Nếu bạn muốn tham quan thưởng thức đầy đủ các địa danh lịch sử, các danh lam thắng cảnh tại đây thì có thể tham gia tour du lịch Huế 1 ngày. Hãy tham khảo bài viết bên dưới để biết chi tiết và hiểu thêm về tour du lịch đặc biệt này nhé.

Tour du lịch Huế 1 ngày tham quan đầy đủ các điểm du lịch nổi tiếng
Tết Độc lập rộn ràng trên mọi miền đất nước

Quốc khánh 2/9-Tết Độc lập thiêng liêng đã và đang diễn ra sôi nổi, rộn ràng trên mọi miền đất nước. Các địa phương tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể thao và hoạt động vui chơi hấp dẫn phục vụ nhân dân và du khách. Kỳ nghỉ lễ năm nay có bốn ngày, cũng là dịp ngành du lịch đưa ra nhiều sản phẩm thu hút khách, tạo đà kinh doanh trước mùa cao điểm.

Tết Độc lập rộn ràng trên mọi miền đất nước
Lợi bất cập hại

Phan nói, con quyết định phải mua tour vào Đại Nội. Đây là chuyến đi Huế lần đầu của tụi con. Do vậy chắc chắn phải biết nơi mà ngày xưa các vua ngự triều, thưởng ngoạn, đọc sách… như thế nào. Từ đó tính toán 2 ngày còn lại sẽ đi thăm lăng, thăm chùa và các điểm tham quan nào ở Huế. Đi rồi, tụi con thấy quyết định của mình là đúng cô à…!

Lợi bất cập hại
Đoàn Caravan Thái Lan với 19 xe ô tô sẽ đến Huế

Đoàn Caravan (loại hình đi du lịch bằng phương tiện cá nhân, theo nhóm từ 2 xe trở lên bằng đường bộ, có thể đi qua nhiều khu vực hoặc quốc gia) gồm 19 xe ô tô với 47 du khách quốc tịch Thái Lan sẽ đến Việt Nam từ ngày 4/7 đến 8/7 với mục đích du lịch. Dự kiến, đoàn sẽ ghé thăm các địa điểm du lịch, di tích ở Huế vào ngày 7/7.

Đoàn Caravan Thái Lan với 19 xe ô tô sẽ đến Huế

TIN MỚI

Return to top