17/10/2014 - 10:07

FC Trường An lần thứ 3 liên tiếp lên ngôi vô địch

TTH.VN - Sau gần 2 tuần tranh tài với những trận cầu gay cấn, hấp dẫn của 12 CLB, giải bóng đá các CLB tỉnh 2014 đã khép sau trận chung kết giữa FC Trường An và FC Cô Ri vào chiều 16/10 trên SVĐ Tự Do.


Sau bàn dẫn trước, FC Trường An (áo cam) sử dụng lối đá đeo bám khá rát

Nhập cuộc, dù bị lấn lướt về thể hình, thể lực nhưng với kinh nghiệm cùng chiến thuật hợp lý, các chân sút của FC Trường An  đã có bàn thắng vươn lên dẫn trước sau pha cắt mặt ghi bàn trước khu vực 16m50 từ một tình huống tạt bóng ở biên. Sau bàn thua, FC Cô Ri ồ ạt tràn lên tấn công. Nhưng trước hàng phòng ngự đeo bám khá rát của FC Trường An, những pha lên bóng của FC Cô Ri liên tục bị vô hiệu hóa ở khu vực giữa sân cho đến khi trọng tài nổi còi kết thúc 45 phút thi đấu đầu tiên.

Sang hiệp hai, với mong muốn tìm bàn thắng san bằng cách biệt, FC Cô Ri lại liên tục tràn lên với những miếng đánh khá sắc sảo ở 2 bên cánh. Đáng tiếc, dẫu đã dồn đối phương phải liên tục lui về phòng  ngự cũng như không ít lần có cơ hội ghi bàn - đặc biệt là liên tục có đến 3 tình huống nguy hiểm trước cầu môn đối phương ở phút 90 - nhưng sự nóng vội ở khâu dứt điểm đã khiến FC Cô Ri ngậm ngùi nhìn đối thủ lần thứ 3 liên tiếp nâng cao chiếc cúp vô địch sau thất bại chung cuộc 0-1.


FC Trường An lần thứ 3 liên tiếp lên ngôi vô địch

Trước đó, ở trận tranh ba, tư, FC Tân Sơn đã vượt qua FC Union với tỷ số 2-0 để giành hạng ba chung cuộc.

Võ Nhân

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP