Thứ Hai, 26/03/2018 19:50
(GMT+7)
Tăng thời gian tổ chức Liên hoan Ẩm thực
TTH.VN - Chiều 26/3, Ban chỉ đạo và Ban tổ chức (BTC) Liên hoan Ẩm thực Quốc tế - Huế 2018 có buổi làm việc để thống nhất kế hoạch tổ chức liên hoan.
Cụ thể, liên hoan sẽ có khoảng 80 gian hàng cả trong nước và quốc tế. Liên hoan sẽ có các hoạt động trình diễn, giới thiệu và phục vụ các món ăn; tọa đàm, giới thiệu tiềm năng du lịch ẩm thực, cách thức quảng bá và thu hút du khách, đặc biệt là ẩm thực Huế; tổ chức giao lưu nghệ thuật các đoàn trong nước và quốc tế; giao lưu và biểu diễn bartender; tổ chức không gian “Áo dài cung đình”; hình thành không gian giới thiệu sản phẩm truyền thống Huế…
Tại cuộc làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BTC Festival Huế 2018 - Nguyễn Dung đồng ý tăng thời gian tổ chức từ ngày 25/4 – 2/5 (trước đây từ 25/4 – 30/4) như đề xuất của BTC, khai mạc vào tối 26/4 tại Công viên Thương Bạc. Đồng thời, yêu cầu BTC lên các phương án cụ thể để đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm trong các ngày diễn ra liên hoan.
Đức Quang