ClockThứ Hai, 26/03/2018 19:50

Tăng thời gian tổ chức Liên hoan Ẩm thực

TTH.VN - Chiều 26/3, Ban chỉ đạo và Ban tổ chức (BTC) Liên hoan Ẩm thực Quốc tế - Huế 2018 có buổi làm việc để thống nhất kế hoạch tổ chức liên hoan.

Hướng đến “kinh đô” ẩm thực

Cụ thể, liên hoan sẽ có khoảng 80 gian hàng cả trong nước và quốc tế. Liên hoan sẽ có các hoạt động trình diễn, giới thiệu và phục vụ các món ăn; tọa đàm, giới thiệu tiềm năng du lịch ẩm thực, cách thức quảng bá và thu hút du khách,  đặc biệt là ẩm thực Huế; tổ chức giao lưu nghệ thuật các đoàn trong nước và quốc tế; giao lưu và biểu diễn bartender; tổ chức không gian “Áo dài cung đình”; hình thành không gian giới thiệu sản phẩm truyền thống Huế…

Tại cuộc làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BTC Festival Huế 2018 - Nguyễn Dung đồng ý tăng thời gian tổ chức từ ngày 25/4 – 2/5 (trước đây từ 25/4 – 30/4) như đề xuất của BTC, khai mạc vào tối 26/4 tại Công viên Thương Bạc. Đồng thời, yêu cầu BTC lên các phương án cụ thể để đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm trong các ngày diễn ra liên hoan.

Đức Quang

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Chỉ 1 ca dương tính với bệnh sởi

Chiều 16/10, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh cho hay, từ đầu năm đến nay, toàn tỉnh có 16 ca sốt phát ban nghi sởi tập trung ở 5/9 huyện, thị và thành phố. Trong đó, Phong Điền, Quảng Điền, Nam Đông mỗi huyện đều có 4 ca bệnh. Riêng 1 bệnh nhi ở Quảng Điền có kết quả dương tính với bệnh sởi.

Chỉ 1 ca dương tính với bệnh sởi
Tranh tài cán bộ quản lý giỏi công tác an toàn thực phẩm

Chiều 30/8, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh (ATVSTP) tổ chức Hội thi “Cán bộ quản lý giỏi công tác an toàn thực phẩm lần thứ II, năm 2024”. Hội thi thu hút gần 50 thí sinh của các đội dự thi và đông đảo cổ động viên đến từ 9 huyện, thị, thành phố.

Tranh tài cán bộ quản lý giỏi công tác an toàn thực phẩm

TIN MỚI

Return to top