Kinh tế Khoa học - công nghệ

24/01/2017 - 15:26

Galaxy S8 không ra mắt ở MWC 2017, lùi tới ngày 29/3

Sau nhiều thông tin đồn đoán cuối cùng hôm qua, Chủ tịch bộ phận di động Samsung Koh Dong-jin đã xác nhận sẽ không ra mắt chiếc điện thoại đang rất được chờ đợi của hãng là Galaxy S8 tại Hội nghị Thế giới Di động 2017 (MWC) như các phiên bản khác trước đây.

Một hình ảnh được cho là của Galaxy S8

Chia sẻ với báo giới, ông Koh Dong-jin cho biết Samsung sẽ ra mắt Galaxy S8 chậm hơn so với kế hoạch ban đầu. Tuy nhiên ông không cho biết thời điểm chính xác sẽ trình diễn sản phẩm quan trọng nhất trong năm của mình.

Trong khi đó, trang PhoneArena cho biết một nguồn tin khẳng định sản phẩm này sẽ được ra mắt vào ngày 29/3 tới tại một sự kiện riêng tổ chức đồng thời tại New York, và London. Sản phẩm sẽ bán ra thị trường từ ngày 18/4.

Lý do về việc Samsung lùi thời điểm ra mắt Galaxy S8 được cho là nhằm tăng tính an toàn cho sản phẩm sau khi đã tiến hành điều tra về nguyên nhân gây cháy trên dòng điện thoại Galaxy Note7.

Ngoài ra, theo giới thạo tin, nhiều khả năng Samsung không chỉ ra mắt 2 mà đến 3 phiên bản Galaxy S8, bao gồm phiên bản Galaxy S8 thông thường, Galaxy S8 edge màn hình cong và Galaxy S8 Plus màn hình cỡ lớn. Điều này cũng tương tự như năm 2015 khi Samsung đã ra mắt thêm phiên bản Galaxy S6 edge Plus cỡ lớn sau khi ra mắt 2 phiên bản Galaxy S6 và S6 edge.

Nếu thông tin thời điểm ra mắt Galaxy S8 là chính xác thì rất có thể smartphone này sẽ “lên kệ” muộn hơn so với các đối thủ là Huawei P10, LG G6 dự kiến sẽ ra mắt tại MWC 2017 sẽ diễn ra cuối tháng 2 tới tại Tây Ban Nha.

Theo dantri.com.vn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP