Giáo dục Tin tức giáo dục

07/12/2014 - 18:04

Gần 50 công trình nghiên cứu tham gia hội nghị khoa học sinh viên

TTH - Ngày 7-12, Trường đại học Sư phạm - Đại học Huế tổ chức Hội nghị khoa học sinh viên năm học 2014-2015 nhằm công bố kết quả các công trình nghiên cứu của sinh viên đã và đang được triển khai; tôn vinh ý chí vượt khó, lòng đam mê khoa học và sức sáng tạo của sinh viên.

Trao giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động nghiên cứu khoa học năm học 2013-2014

Những năm qua, hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên Trường đại học Sư phạm Huế đạt được những thành quả tốt đẹp. Hàng trăm đề tài nghiên cứu khoa học độc lập thuộc các lĩnh vực khoa học tự nhiên, khoa học xã hội-nhân văn, khoa học giáo dục đã được triển khai và hoàn thành. Nhiều sinh viên đạt giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học các cấp và giải Vifotec. Chỉ riêng trong năm 2014, trường có 3 đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên đạt Giải thưởng Tài năng khoa học trẻ của Đại học Huế gồm 1 giải Nhì, 2 giải Ba và trong số đó có 1 đề tài đạt giải Nhất Giải thưởng Tài năng Khoa học trẻ Việt Nam.

Tin, ảnh: Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP