21/09/2013 - 18:18

Giải vô địch bóng đá tỉnh Thừa Thiên Huế 2013: Các đội bóng của huyện, thị xã không tham dự

TTH.VN - Theo PGĐ Sở VH-TT&DL Lê Xuân Bình, kinh phí là nguyên nhân khiến các huyện, thị xã không thể tham dự.

Chiều 21/9, tại SVĐ Tự Do khởi tranh giải vô địch bóng đá tỉnh Thừa Thiên Huế 2013. Ông Phan Công Tuyên – UVTV – Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy đã đến dự.


Ông Phan Công Tuyên tặng cờ lưu niệm cho các đội tham dự

Diễn ra từ 21/9 đến 5/10 trên SVĐ Tự Do và sân 2 (Hà Huy Tập), 400 VĐV của 16 đội bóng: Trường An, Co Ri, Thành Lương, MX Thiên Hương (bảng A); Dâu Tây, Xuân Phú, Đống Đa, Hàm Nghi (bảng B); Union, Quốc Học, Thủy Tân, Tân Sơn (bảng C); Trẻ Huế, Scavi, FC Rin, Quý Lộc (bảng D) thi đấu theo thể thức vòng tròn, mỗi bảng chọn 2 đội nhất, nhì vào thi đấu vòng trong.
Năm nay, một điều đáng tiếc khi thiếu vắng những đội bóng đến từ các huyện, thị. Theo ông Lê Xuân Bình – PGĐ Sở VH-TT&DL, không phải giải đấu không có sức hấp dẫn, lý do chủ yếu là kinh phí bởi các địa phương phải tập trung tổ chức ĐH TDTT các cấp.
 

Trường An (phải) quá vượt trội so với MX Thiên Hương
Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra cuộc so tài giữa 2 đội bóng Trường An – MX Thiên Hương. Nhập cuộc, không thể so bì kinh nghiệm và đẳng cấp với Trường An nên chỉ trong hiệp một, MX Thiên Hương đã bị đối phương dẫn trước 3-1. Sang hiệp hai, một lần nữa các cầu thủ Trường An chứng minh họ là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch khi tiếp tục dội thêm 3 bàn thắng nữa vào lưới MX Thiên Hương.

Tin, ảnh: Hàn Đăng

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP