ClockChủ Nhật, 08/10/2023 22:12

Gắn kết bằng ngày hội tân sinh viên

TTH.VN - Tối 8/10, Trường đại học Sư phạm, Đại học Huế tổ chức Ngày hội tân sinh viên, chào đón hơn 1.000 tân sinh viên nhập học.

“Lớp học hạnh phúc” tại Huế trong tương lai Xây dựng, công bố kịp thời các phương thức tuyển sinh đại học từ năm 2025 trở điRa mắt bộ sách Huế kỳ bí qua góc nhìn của người phương Tây nửa đầu thế kỷ XXKhảo sát đánh giá chất lượng 5 chương trình đào tạo tại Trường đại học Sư phạm“Hạnh phúc và sự giàu có”Ngành Sư phạm Lịch sử lấy lại vị thế

 Các tân sinh viên vui vẻ bên nhau thông qua các tiết mục văn nghệ

Ngày hội diễn ra với các chuỗi hoạt động sôi nổi, hấp dẫn. Đặc biệt, các tân sinh viên có dịp tranh tài thông những tiết mục văn nghệ, như hát, múa, nhảy… Đây là dịp các tân sinh viên đến từ mọi miền trong cả nước làm quen, gắn kết với nhau trong suốt chặng đường 4 năm sắp đến trong mái trường nằm bên bờ sông Hương hiền hòa, thơ mộng.

Trước đó, trong ngày 8/10, ngày hội còn diễn ra các hoạt động vận động sôi động, tham gia cuộc thi team building; thi tài năng tân sinh viên; giao lưu văn nghệ cùng Ban nhạc Rock Nalpam…

Thông qua chuỗi hoạt động giúp các tân sinh viên nhanh chóng hoà nhập với môi trường đại học, tăng cường giao lưu học hỏi giữa các sinh viên; đáp ứng nhu cầu, sở thích vui chơi mang tính cộng đồng phù hợp với xu hướng phát triển; đồng thời tạo điều kiện để tân sinh viên giao lưu và lựa chọn tham gia các CLB, đội, nhóm phù hợp với sở thích, năng khiếu.

PGS.TS. Nguyễn Thành Nhân, Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường đại học Sư phạm, Đại học Huế mong muốn, các tân sinh viên cần nhanh chóng bắt nhịp với môi trường học tập mới. Tiếp tục nỗ lực học tập để xứng đáng là sinh viên Trường đại học Sư phạm, Đại học Huế. Ngôi trường hơn 65 năm tuổi sẽ là mái nhà thứ hai để các em gửi trọn yêu thương và xây đắp tương lai sau này.

Tin, ảnh: ĐỨC QUANG
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

TIN MỚI

Return to top