ClockThứ Ba, 12/09/2023 16:33

Khảo sát đánh giá chất lượng 5 chương trình đào tạo tại Trường đại học Sư phạm

TTH.VN - Ngày 12/9, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội đã tiến hành khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng 5 chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học của Trường đại học Sư phạm, Đại học Huế.

“Hạnh phúc và sự giàu có”Cùng gom sách giáo khoa cho học sinh Gia LaiTrường đại học Sư phạm đón tân sinh viên nhập họcNgành Sư phạm Lịch sử lấy lại vị thếTạo điều kiện, hỗ trợ tối đa cho sinh viên Sư phạm Huế “Chớp” cơ hội đặt hàng đào tạo giáo viên của các địa phương

Đại diện Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội trao đổi các nội dung sẽ đánh giá tại Trường đại học Sư phạm. Ảnh Mai Lan

Các chương trình đào tạo được đánh giá bao gồm: Sư phạm Lịch sử, Sư phạm Sinh học, Sư phạm Tin học, Sư phạm Vật lý và Tâm lý học giáo dục.

Nội dung đánh giá sẽ là các hoạt động bảo đảm chất lượng giáo dục: đào tạo, giảng dạy, nghiên cứu khoa học để triển khai tốt các hoạt động của nhà trường.

Ngoài việc triển khai các hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục theo các quy định chung, trong đợt đánh giá này, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội còn chú trọng đến đánh giá phát triển đội ngũ giảng viên của Trường đại học Sư phạm.

PGS.TS. Nguyễn Thành Nhân, Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường đại học Sư phạm mong muốn, qua đợt khảo sát sơ bộ này, trường sẽ nhận được những ý kiến đóng góp, khuyến nghị; qua đó, trường và 5 khoa được đánh giá ngoài có thể nhận ra những ưu điểm, khắc phục những điểm còn tồn tại và tiếp tục cải tiến chất lượng nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường. 


ĐỨC QUANG
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP:
Các tiêu chí cần chú ý khi mua xe nâng hàng chất lượng, chính hãng

Xe nâng hàng là thiết bị được dùng chủ yếu tại các kho hàng, bến bãi, nhà máy,... Nếu bạn đang có nhu cầu mua xe nâng hàng hóa thì đừng bỏ qua các tiêu chí cần quan tâm dưới đây. Đặc biệt, cùng nhìn xem TOP 3 xe nâng hàng bằng tay được chọn mua nhiều nhất 2024 nhé.

Các tiêu chí cần chú ý khi mua xe nâng hàng chất lượng, chính hãng
THÔNG TIN DOANH NGHIỆP:
An Phát - Đơn vị phân phối phụ tùng xe nâng chất lượng đáng tin cậy

Hiện nay, do nhu cầu của ngành công nghiệp tăng nhanh, các thiết bị công nghiệp kể cả xe nâng hàng đều có một vai trò không hề nhỏ. Tuy nhiên, xe nâng sẽ không thể tránh khỏi những hư hỏng trong quá trình vận hành thường xuyên mặc dù được vệ sinh và kiểm tra hàng ngày. Các vấn đề về hư hỏng xe nâng hiện nay quá phổ biến, để có thể khắc phục hiệu quả những hư hỏng của xe, khách hàng nên liên hệ đến các địa chỉ sửa chữa uy tín. Chẳng hạn, Công ty An Phát - để kiểm tra và sửa chữa xe nâng gấp, thay thế phụ tùng chất lượng để xe có thể phục hồi các hư hỏng hiệu quả vận hành ổn định như trước đây.

An Phát - Đơn vị phân phối phụ tùng xe nâng chất lượng đáng tin cậy

TIN MỚI

Return to top