ClockThứ Tư, 07/06/2023 20:47

Hỗ trợ 45 triệu đồng cho sinh viên bị đột quỵ trong giờ học

TTH.VN - Chiều 7/6, Trường đại học Sư phạm, Đại học Huế cho biết, tình hình sức khỏe của sinh viên P.T.N bị đột quỵ trước đó đã qua cơn nguy kịch.

Xác định chỉ tiêu tuyển sinh gắn với năng lực đào tạoTuổi trẻ là cống hiếnKêu gọi hỗ trợ sinh viên bị đột qụy trong giờ học Cố gắng hoàn tất thủ tục thanh toán trong tuần nàyKhảo sát tỷ lệ sinh viên có việc làm: Cần công cụ hậu kiểm

leftcenterrightdel
 Ban Giám hiệu Trường đại học Sư phạm trao số tiền hỗ trợ cho gia đình sinh viên P.T.N

Sau một ngày cấp cứu và điều trị tại Khoa điều trị tích cực, Bệnh viện Trung ương Huế, em P.T.N đã hết thở máy và đang trong quá trình phục hồi.

Trong chiều 7/6, Ban Giám hiệu Trường đại học Sư phạm, Đại học Huế và các phòng chuyên môn đã đến thăm sinh viên P.T.N và trao 45 triệu đồng của cán bộ, giảng viên, sinh viên và các nhà hảo tâm hỗ trợ sau hơn một ngày được nhà trường phát động.

Như thông tin đã đưa, sáng 6/6, khi đang trong giờ học thì em P.T.N bất ngờ bị đột quỵ. Ngay sau đó, em được các bạn cùng lớp, giảng viên và đội ngũ y tế đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế.

ĐỨC QUANG
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Hỗ trợ các hộ dân bị thiệt hại do giông lốc

Ngày 26/9, ông Nguyễn Nam Tiến, UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc ( MTTQ) Việt Nam tỉnh đã đến tại địa bàn tổ dân phố Hải Tiến, phường Thuận An, thành phố Huế và xã Quảng Thành, huyện Quảng Điền để chỉ đạo công tác hỗ trợ các hộ dân bị thiệt hại do hậu quả của giông lốc xảy ra trong ngày 25/9 vừa qua.

Hỗ trợ các hộ dân bị thiệt hại do giông lốc
Huế luôn có vị trí đặc biệt trong lòng chúng tôi

Bà Aler Grubbs - Giám đốc Cơ quan Hợp tác phát triển Hoa Kỳ tại Việt Nam (USAID) khẳng định như vậy khi được Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình tiếp xã giao vào chiều 13/9.

Huế luôn có vị trí đặc biệt trong lòng chúng tôi
Return to top