ClockThứ Tư, 07/06/2023 06:46

Kêu gọi hỗ trợ sinh viên bị đột qụy trong giờ học

TTH.VN - Tối 6/6, TS. Nguyễn Văn Thuấn, Trưởng khoa Ngữ Văn, Trường đại học Sư phạm, Đại học Huế cho biết, sinh viên P.T.N. bị đột qụy trong giờ học đang được chăm sóc đặc biệt tại Khoa Hồi sức tích cực, Bệnh viện Trung ương Huế.

Bản quy ước ứng xử văn hóa đầu tiên của thành phố HuếGần 260 thí sinh tham dự kỳ thi đầu tiên tuyển sinh vào lớp 10Nhiều công đoàn viên Trường đại học Sư phạm được các cấp khen thưởng16 trường không được giao chỉ tiêu tuyển sinh ngành sư phạm năm 2023Tuyển sinh vào lớp 10 các trường THPT thuộc đại học: Nhiều điểm mới đáng lưu ý

leftcenterrightdel
Sinh viên P.T.N. được đưa đi cấp cứu. Ảnh cắt từ clip của Khoa Ngữ Văn cung cấp

Trước đó, trong sáng 6/6, sinh viên P.T.N. (quê tỉnh Thanh Hóa), đang trong giờ học thì bất ngờ bị đột qụy. Phát hiện sự việc, sinh viên trong lớp, giảng viên, phối hợp với đội ngũ y tế nhà trường gọi xe cứu thương, đưa đến Bệnh viện Trung ương Huế cấp cứu.

P.T.N đang là sinh viên năm 2, lớp Văn 2B, Khoa Ngữ Văn, Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế.

TS. Nguyễn Văn Thuấn cho biết, đến tối 6/6, em N. vẫn đang được điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực, Bệnh viện Trung ương Huế trong tình trạng hôn mê. Dự kiến trong sáng 7/6 các bác sĩ sẽ hội chẩn và có thông tin về tình hình sức khỏe của em N.

Đến tối 6/6, gia đình em N. đã vào đến Thừa Thiên Huế. Được biết gia đình em N. có hoàn cảnh khó khăn ở một xã miền núi của tỉnh Thanh Hoá.

“Trường và khoa đã đến thăm và động viên gia đình, đồng thời hỗ trợ một phần kinh phí điều trị trước mắt. Nhà trường đang tiếp tục kêu gọi hỗ trợ từ nhiều phía để có thêm kinh phí điều trị cho em N.”, TS. Nguyễn Văn Thuấn cho biết thêm. 

ĐỨC QUANG
ĐÁNH GIÁ
5
  Ý kiến bình luận
Danh sách bình luận (1)
PT
Phong Trần - 07/06/2023 08:28
Cầu mong con mong bình phục. Thương con

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

"Định vị bản thân"

Là nội dung khóa đào tạo được Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Hội Doanh nhân nữ tỉnh tổ chức sáng 18/5.

Định vị bản thân

TIN MỚI

Return to top