ClockThứ Sáu, 23/12/2022 08:04

Sinh viên Trường Du lịch - Đại học Huế tham gia cuộc thi “Marketing RACE 2022”

TTH.VN - Tối 22/12, Trường Du lịch - Đại học Huế đã tổ chức chung kết cuộc thi “Marketing RACE 2022”. Thuộc chuỗi chương trình “Gen Z thực chiến” mùa thứ hai, Marketing RACE 2022 là hành trình đam mê, chinh phục marketing -ngành nghề đặc biệt hấp dẫn đối với thế hệ Gen Z.

Postcard “Em và Huế” giành giải nhất cuộc thi sáng tạo sinh viênDự án “NHÀ” giành giải ươm tạo vòng chung kết cuộc thi khởi nghiệpMột học sinh Quốc Học lọt vào chung kết cuộc thi du lịchSôi nổi cuộc thi “Tiểu phẩm tuyên truyền an toàn giao thông” 2021Học sinh tranh tài cuộc thi sáng tạo mỹ thuật

Từ 16 đội thi, Marketing RACE 2022 đã chọn ra những mô hình marketing xuất sắc nhất

Xây dựng theo chủ đề “Engage to win” (gắn kết cùng thành công), được đồng hành và kết nối chặt chẽ với các doanh nghiệp là đối tác chiến lược của Trường Du lịch - Đại học Huế, trải qua 3 chặng đua Reach (tiếp cận), Act (hành động), Convert (chuyển hóa), 5 đội tranh tài đã tiếp tục xuất sắc chinh phục vòng chung kết với tên gọi Engage (Gắn kết).

Với sự góp mặt của những chuyên gia marketing và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo hàng đầu tại Huế, không chỉ là nơi tìm ra những Gen Z marketer tài năng, Marketing RACE 2022 còn góp phần mang các hoạt động thực tiễn của ngành nghề marketing đến gần hơn với sinh viên Trường Du lịch - Đại học Huế.

Tin, ảnh: MAI  HUẾ 

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Tập trung chiến lược marketing du lịch hiệu quả

Khi quan niệm “hữu xạ tự nhiên hương” chỉ có giá trị phần nào, thì bù vào phải là hoạt động marketing. Để quảng cáo, truyền thông du lịch trở thành hoạt động chuyên nghiệp, tập trung, cần một chiến lược marketing du lịch cụ thể và sáng tạo trong cách làm.

Tập trung chiến lược marketing du lịch hiệu quả
Phát động học sinh, sinh viên chấp hành pháp luật về an toàn giao thông

Sáng 16/9, lễ phát động học sinh, sinh viên (HSSV) nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật về an toàn giao thông (ATGT) năm học 2023-2024 được Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ủy ban ATGT Quốc gia, Công ty Honda Việt Nam và Quỹ bảo hiểm xe cơ giới - Hiệp hội bảo hiểm Việt Nam phối hợp tổ chức tại tỉnh Đồng Nai.

Phát động học sinh, sinh viên chấp hành pháp luật về an toàn giao thông
Tăng tự tin cho sinh viên

Thiếu các kỹ năng mềm, nhất là thiếu tự tin, thiếu khả năng chịu được áp lực là một trong những điểm yếu của sinh viên Đại học Huế.

Tăng tự tin cho sinh viên
Sinh viên trường y với 37 lần hiến máu tình nguyện

Trong vòng chưa đầy 6 năm, Tôn Thất Hoàn Vũ đã có 37 lần tham gia hiến máu, trong đó đa phần là đột xuất hỗ trợ những trường hợp cấp cứu. Đối với chàng sinh viên Trường đại học Y - Dược, Đại học Huế, kịp thời hỗ trợ bệnh nhân vừa là trách nhiệm, vừa là niềm vinh dự đối với những người học y.

Sinh viên trường y với 37 lần hiến máu tình nguyện

TIN MỚI

Return to top