ClockThứ Bảy, 22/07/2023 19:19

Lộ diện 4 nhà leo núi vào chung kết Nguyệt Quế Đỏ V

TTH.VN - Ngày 22/7, chương trình Nguyệt Quế Đỏ V tổ chức vòng bán kết của chương trình tại Hội trường Trường THPT chuyên Quốc Học Huế.

Cầu truyền hình Olympia trở lại với HuếCầu truyền hình "Đường lên đỉnh Olympia" năm thứ 23 gọi tên Quốc Học HuếMinh Triết xuất sắc giành vị trí thứ nhất cuộc thi tháng "Đường lên đỉnh Olympia" năm thứ 23

leftcenterrightdel
4 thí sinh lọt vào chung kết Nguyệt Quế Đỏ V 

"Nguyệt Quế Đỏ" là chương trình tuyển chọn thí sinh xuất sắc đại diện cho Trường THPT chuyên Quốc Học Huế tham dự chương trình "Đường Lên Đỉnh Olympia" do đài truyền hình Việt Nam tổ chức. Tại mùa thứ 5 được tổ chức, chương trình mang lại nhiều sự thay đổi về giao diện và luật chơi.

Tại vòng bán kết, 12 thí sinh của chương trình được chia thành 3 trận để tìm ra 4 thí sinh xuất sắc nhất tiến vào vòng chung kết của chương trình. Sau những trận tranh tài căng thẳng, 4 nhà leo núi xuất sắc nhất đã lộ diện. Đó là các thí sinh: Nguyễn Lê Phước (lớp 11 Toán 2 - nhất bán kết 1 với 180 điểm), Võ Quang Phú Đức (11 Toán 1 - nhất bán kết 2 với 310 điểm), Hoàng Huy (11 Hoá 1 - nhất bán kết 3 với 230 điểm) và Hoàng Gia Bảo (11 Sử Địa - thí sinh có điểm nhì cao nhất với 200 điểm).

Tin, ảnh: ĐĂNG TRÌNH
ĐÁNH GIÁ
5
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Giáo dục văn hóa địa phương cho học sinh

Tết cổ truyền là dịp để mọi người tìm về với những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc. Đây cũng là dịp các trường học tổ chức những hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm để giáo dục văn hóa địa phương cho học sinh.

Giáo dục văn hóa địa phương cho học sinh
Tạo hứng khởi cho học sinh sau kỳ nghỉ Tết

Sau kỳ nghỉ Tết, học sinh vẫn còn dư âm vui chơi. Vì thế, các trường và giáo viên có những cách thức tổ chức lớp học sáng tạo, giúp học trò hứng khởi và nhanh chóng bắt nhịp với nề nếp học tập.

Tạo hứng khởi cho học sinh sau kỳ nghỉ Tết
Phát triển đảng viên là học sinh: Cách làm ở A Lưới

Là huyện miền núi, thời gian qua, nhất là trong năm 2023, nhờ chú trọng tạo nguồn, phát triển đảng viên mới là học sinh trong các trường THPT, toàn huyện A Lưới đã kết nạp được 9 đảng viên bằng các mô hình, cách làm hiệu quả.

Phát triển đảng viên là học sinh Cách làm ở A Lưới
Hướng nghiệp cho học sinh trung học cơ sở

Trước đây, việc hướng nghiệp cho học sinh chưa được sự quan tâm đúng mức của cha mẹ, thầy cô và cả bản thân các em học sinh, nhất là các em học sinh Trung học cơ sở (THCS) vì cho rằng các em còn nhỏ, chưa vội phải hướng nghiệp hoặc hướng nghiệp ở tuổi này còn quá sớm.

Hướng nghiệp cho học sinh trung học cơ sở

TIN MỚI

  • Xem bóng đá trực tuyến cakhia
Return to top