ClockThứ Tư, 20/03/2024 14:44

Phú Vang có gần 90% trường học được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia

TTH.VN - Ngày 20/3, Trường tiểu học Vinh Phú, xã Phú Gia (Phú Vang) đón nhận Bằng đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2.

Sẵn sàng đào tạo lĩnh vực bán dẫnTận dụng các nguồn lực bên ngoài để phát triển Đại học HuếNhiều hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Đại học Huế nhân tháng Thanh niênHơn 2.100 học sinh 54 tỉnh, thành tham gia Cuộc thi Hue-ICT Challenge 2024

Trường tiểu học Vinh Phú đạt chuẩn, nâng số trường đạt chuẩn Quốc gia trên địa bàn Phú Vang lên 49/56 trường 

Ngày 12/1/2024, Sở GD&ĐT ra quyết định công nhận Trường tiểu học Vinh Phú đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 và ngày 26/1/2024, UBND tỉnh ra quyết định công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Lãnh đạo huyện Phú Vang chúc mừng, ghi nhận và biểu dương những thành tích mà nhà trường và địa phương đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị chính quyền địa phương và nhà trường tiếp tục chăm lo giáo dục học sinh một cách toàn diện, trong đó chú trọng dạy chữ gắn với dạy người, nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; duy trì kết quả trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và tiếp tục xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia ở mức độ cao hơn, góp phần sớm đưa xã Phú Gia đạt chuẩn nông thôn mới.

Tính đến nay, toàn huyện Phú Vang có 49/56 trường học được UBND tỉnh công nhận trường đạt chuẩn quốc gia, đạt tỷ lệ 87,5%. 

Tin, ảnh: Quỳnh Anh
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Ban hành Nghị quyết về phát triển kinh tế biển, đầm phá

Ngày 21/6, Huyện ủy Phú Vang tổ chức hội nghị phiên bất thường để cho ý kiến về Đề án điều chỉnh, bổ sung về cơ cấu ngành, lĩnh vực của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khoá XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 (sửa đổi, bổ sung) và thành lập các tiểu ban Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2025 – 2030.

Ban hành Nghị quyết về phát triển kinh tế biển, đầm phá
Việt Nam dẫn đầu top 10 quốc gia châu Á, nơi người lao động phát triển nhất

Hầu hết chúng ta dành phần lớn thời gian tại nơi làm việc, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi công việc có thể có tác động lớn đến sức khỏe tâm thần và hạnh phúc tổng thể. Trong khi công việc có thể gây thêm căng thẳng, buồn bã và tức giận cho cuộc sống, một số người cũng tìm thấy sự thỏa mãn, mục tiêu và hạnh phúc thông qua công việc.

Việt Nam dẫn đầu top 10 quốc gia châu Á, nơi người lao động phát triển nhất

TIN MỚI

Return to top