ClockThứ Bảy, 23/12/2023 17:21

51 tiết mục tham gia Hội thi văn nghệ viên chức và người lao động Đại học Huế

TTH.VN - Sáng 23/12, Công đoàn Đại học Huế tổ chức hội thi văn nghệ viên chức và người lao động Đại học Huế lần thứ III - năm 2023.

Khai trương các văn phòng hỗ trợ dịch vụ khoa học công nghệSự thay đổi của cấu trúc đô thị ở Huế đã làm biến đổi các khu phố cổHuân chương là của tất cả mọi ngườiTrao 42 suất học bổng cho sinh viên khó khăn của Đại học HuếTrường đại học Kinh tế đạt chuẩn kiểm định chất lượng chu kỳ 2Đại học Huế điều chuyển và bổ nhiệm một số vị trí lãnh đạo

 Các tiết mục biểu diễn được đầu tư

Hội thi thu hút sự tham gia của 12 đội thi, đến từ 12 công đoàn cơ sở trực thuộc Đại học Huế. Hàng trăm cán bộ, viên chức và người lao động trực tiếp tham gia biểu diễn, đại diện cho gần 4.000 cán bộ viên chức và người lao động trong Đại học Huế. 51 tiết mục tham gia dự thi thuộc các thể loại: đơn ca nam, đơn ca nữ, song ca, tam ca, tốp ca và múa.

Hội thi được tổ chức nhằm chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XVI, Đại hội Công đoàn Đại học Huế lần thứ VI và hướng đến Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII.

Hội thi văn nghệ góp phần đem lại niềm vui, sự hứng khởi không chỉ cho mỗi người tham gia, mà còn tạo không khí vui tươi, đoàn kết; qua đó gắn kết các cá nhân và tập thể trong ngôi nhà chung Đại học Huế.

Tin, ảnh: ĐỨC QUANG
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

“Con đường” doanh nghiệp phải đi

ESG là bộ 3 tiêu chuẩn về môi trường, xã hội và quản trị (Environmental, Social & Governance), đang được nhiều doanh nghiệp (DN) quan tâm hơn, bởi đây là thước đo mức độ phát triển bền vững và tác động của DN đến cộng đồng. Nếu DN thực thi ESG tốt sẽ danh chính ngôn thuận, có sứ mệnh chinh phục khách hàng.

“Con đường” doanh nghiệp phải đi

TIN MỚI

Return to top