ClockThứ Sáu, 22/12/2023 19:32

Khai trương các văn phòng hỗ trợ dịch vụ khoa học công nghệ

TTH.VN - Chiều 22/12, Trung tâm Đo lường, Thử nghiệm và Thông tin khoa học, thuộc Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức lễ khai trương Văn phòng Tư vấn, hỗ trợ dịch vụ khoa học công nghệ và Đổi mới sáng tạo và Văn phòng đại diện Mã số mã vạch Quốc gia tại Thừa Thiên Huế.

Kết nối đầu tư các dự án khởi nghiệp trên địa bàn tỉnhThúc đẩy đầu tư khởi nghiệp tại tỉnh Thừa Thiên HuếThúc đẩy đầu tư, phát triển khởi nghiệp đổi mới sáng tạo mở cho ngành du lịch

 Cắt băng khai trương 2 văn phòng hỗ trợ dịch vụ về khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và mã số mã vạch

Khai trương Văn phòng Tư vấn, hỗ trợ dịch vụ Khoa học công nghệ và Đổi mới sáng tạo và Văn phòng đại diện Mã số mã vạch Quốc gia tại Thừa Thiên Huế nhằm thực hiện Đề án 844 "Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025" và triển khai thực hiện nhiệm vụ 844 "Nâng cao năng lực của địa phương trong xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo" do Trung tâm Đo lường, Thử nghiệm và Thông tin khoa học (gọi tắt Trung tâm) chủ trì.

Hai văn phòng này có chức năng tư vấn, hỗ trợ các dịch vụ về mã số mã vạch, dịch vụ KHCN và đổi mới sáng tạo cho doanh nghiệp khởi nghiệp và các tổ chức, doanh nghiệp, hợp tác xã… Đồng thời, tham mưu giúp việc cho Ban Tổ chức Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh trong triển khai các nội dung, chương trình thúc đẩy khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Các văn phòng còn là đầu mối kết nối và khai thác các nguồn lực từ các cơ quan, đơn vị tổ chức bên ngoài để hỗ trợ doanh nghiệp trong lĩnh vực KHCN và đổi mới sáng tạo.

Trong khuôn khổ chuỗi hoạt động, Trung tâm tổ chức "Hội nghị khách hàng Trung tâm Đo lường, Thử nghiệm và Thông tin khoa học năm 2023" với chủ đề "Tri ân và Kết nối" với sự góp mặt của hơn 200 khách hàng. Sự kiện này còn nhằm quảng bá hình ảnh, năng lực thực hiện dịch vụ, một số kết quả thực hiện trên địa bàn tỉnh của Trung tâm, thúc đẩy hoạt động dịch vụ KHCN về tiêu chuẩn đo lường chất lượng và đổi mới sáng tạo và tri ân các khách hàng đã gắn bó với Trung tâm trong thời gian qua.

Tin, ảnh: HOÀI NGUYÊN
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Bộ Tổng Tham mưu
Hỗ trợ xây dựng 5 nhà Đại đoàn kết, Nhà tình nghĩa

Ngày 21/6, tại xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc, thừa ủy quyền của Bộ Tổng Tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương, Ban CHQS huyện Phú Lộc đã tổ chức khởi công, hỗ trợ kinh phí xây dựng 4 nhà Đại đoàn kết và 1 Nhà tình nghĩa” cho 5 gia đình tại huyện Phú Lộc.

Hỗ trợ xây dựng 5 nhà Đại đoàn kết, Nhà tình nghĩa
Hỗ trợ ôn tập thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2024

Để nâng cao tỷ lệ đỗ tốt nghiệp tại Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) năm 2024, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức hỗ trợ ôn tập cho các trường THPT trên địa bàn tỉnh từ cuối tháng 5 đến trước kỳ thi.

Hỗ trợ ôn tập thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2024
Hỗ trợ thanh niên đào vàng thuê bị chủ lừa

Một thanh niên ở Nghệ An vào Quảng Nam làm công nhân đào vàng thuê bị chủ lừa không trả tiền công đã được Công an phường Hương Văn (TX. Hương Trà) hỗ trợ về quê. Công an tỉnh thông tin như vậy với cơ quan báo chí chiều 16/6.

Hỗ trợ thanh niên đào vàng thuê bị chủ lừa

TIN MỚI

Liên kết hữu ích
Return to top