ClockChủ Nhật, 14/04/2024 16:37

Gần 800 sinh viên Trường đại học Kinh tế tốt nghiệp theo chương trình đào tạo nhanh

TTH.VN - Chiều 14/4, Trường đại học Kinh tế, Đại học Huế tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân theo tiến độ nhanh năm 2024.

Phát triển nguồn nhân lực, thúc đẩy đầu tư xanh Doanh nghiệp Nhật Bản mong muốn tuyển dụng lao động khối ngành kinh tếĐội Trường ĐH Kinh tế vào vòng chung kết giải bóng đá Thanh niên Sinh viên Việt Nam Doanh nghiệp Nhật Bản cần tuyển nhân lực ngành logisticsHai trường đầu tiên cùa Đại học Huế công bố chỉ tiêu tuyển sinh 2024

 PGS.TS. Trương Tấn Quân, Hiệu trưởng Trường đại học Kinh tế trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

Đợt này, có 795 sinh viên Trường đại học Kinh tế đủ điều kiện tốt nghiệp trong tổng số 1.727 sinh viên khoá K54 (khóa 2020-2024), chiếm tỷ lệ 46%. Trong 795 sinh viên tốt nghiệp, có 314 sinh viên xếp loại xuất sắc và giỏi, chiếm tỷ lệ 39,5%. 

Tốt nghiệp đợt này là những sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo nhanh của Trường đại học Kinh tế, với thời gian học là 3,5 năm, rút ngắn 0,5 năm so với chương trình đào tạo bình thường.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Trương Tấn Quân, Hiệu trưởng Trường đại học Kinh tế, Đại học Huế đã biểu dương tinh thần học tập, nghiên cứu của các sinh viên, đã hoàn thành chương trình đào tạo và đủ điều kiện tốt nghiệp ra trường nhận bằng cử nhân dù trong giai đoạn đầu bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19. Đồng thời gửi gắm, đây chỉ là bước khởi đầu của tương lai, mong muốn các tân cử nhân tiếp tục rèn luyện, nỗ lực hoàn thiện bản thân để trở thành người tử tế. Trong công việc cố gắng hết sức, tìm tòi, học hỏi để hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Trường đại học Kinh tế, Đại học Huế hiện đào tạo 3 ngành tiến sĩ, 5 ngành thạc sĩ và 21 ngành ở bậc đại học. Đến hiện tại đã có 37 tiến sĩ, 3.500 thạc sĩ và hơn 35.000 cử nhân tốt nghiệp.

Với nhiều giải pháp nâng cao chất lượng, chuẩn đầu ra, đặc biệt là đa dạng các chương trình đào tạo, Trường đại học Kinh tế, Đại học Huế đã cung ứng nguồn nhân lực chất lượng; đáp ứng nhu cầu việc làm khu vực miền Trung, trong nước và nhiều thị trường nước ngoài.

Cũng trong chiều 14/4, Trường đại học Kinh tế, Đại học Huế trao bằng cử nhân cho gần 150 sinh viên các khóa trước đủ điều kiện tốt nghiệp.

Tin, ảnh: ĐỨC QUANG
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Sinh viên cẩn trọng khi “gửi” xe vỉa hè

Rất nhiều sinh viên khi đi học, vô tư để xe máy ngoài khuôn viên của trường, nhưng không biết rằng, đây chính là miếng “mồi” ngon cho những kẻ xấu lợi dụng để trộm cắp tài sản.

Sinh viên cẩn trọng khi “gửi” xe vỉa hè

TIN MỚI

Return to top