ClockThứ Sáu, 26/05/2023 15:58

Miễn thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2023 cho 140 học sinh

Trong số học sinh được miễn thi có 35 em thi Olympic quốc tế môn Toán, 27 em dự thi môn Vật lý, 25 học sinh dự thi môn Hóa học, 28 em dự thi môn Sinh học và 25 học sinh dự thi môn Tin học.

Khai giảng lớp luyện thi mỹ thuật miễn phí cho học sinh toàn quốcHỗ trợ luyện thi mỹ thuật miễn phí cho học sinh trong, ngoài tỉnhGiáo dục đạo đức cho đoàn viên, thanh niên trong trường học

leftcenterrightdel
Học sinh Hà Nội đoạt 5 huy chương Vàng Olympic Toán quốc tế. (Ảnh: PV) 

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có văn bản gửi các Sở Giáo dục và Đào tạo; các đại học, trường đại học có trường trung học Phổ thông chuyên về việc miễn thi cho 140 học sinh, trong Kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2023.

Trong kỳ thi chọn Đội tuyển Quốc gia dự thi Olympic quốc tế năm 2023 đã có 140 học sinh lớp 12 tham gia dự thi.

Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị các Sở Giáo dục và Đào tạo; các đại học, trường đại học có trường trung học phổ thông chuyên thực hiện việc miễn thi kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2023 đối với các thí sinh này theo quy định tại Quy chế thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông.

Trong số 140 học sinh được miễn thi kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm nay có 35 học sinh tham dự kỳ thi chọn Đội tuyển Quốc gia dự thi Olympic quốc tế môn Toán, 27 học sinh dự thi môn Vật lý, 25 học sinh dự thi môn Hóa học, 28 học sinh dự thi môn Sinh học và 25 học sinh dự thi môn Tin học.

Theo Vietnam+
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Đại hội đồng LHQ thông qua tuyên bố đẩy nhanh các Mục tiêu Phát triển Bền vững

Trong bài phát biểu khai mạc Phiên họp thứ 78 của Đại hội đồng LHQ hôm qua (18/9) tại New York, Mỹ, Tổng thư ký LHQ António Guterres khẳng định giờ là lúc phải thực hiện một kế hoạch toàn cầu nhằm cứu nguy cho các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDG) vốn đang chệch hướng, khi thời hạn mục tiêu năm 2030 đã đi được nửa chặng đường.

Đại hội đồng LHQ thông qua tuyên bố đẩy nhanh các Mục tiêu Phát triển Bền vững
Return to top