ClockThứ Bảy, 30/09/2023 20:34

Quảng bá hình ảnh Huế qua cầu truyền hình chung kết Đường lên đỉnh Olympia

TTH.VN - Vào sáng 8/10, tại cổng Trường THPT chuyên Quốc Học sẽ diễn ra sự kiện đặc biệt: chương trình cầu truyền hình chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2023 tại điểm cầu tỉnh Thừa Thiên Huế.

Cầu truyền hình "Đường lên đỉnh Olympia" năm thứ 23 gọi tên Quốc Học HuếNam sinh Quốc Học Huế tiến bước vào cuộc thi tháng “Đường lên đỉnh Olympia” năm thứ 23

Cầu truyền hình chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2023 tại điểm cầu tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ diễn ra tại cổng Trường THPT chuyên Quốc Học 

Chương trình dự kiến có sự tham gia của khoảng 3.000 học sinh, cổ vũ cho em Nguyễn Minh Triết, học sinh lớp 12 chuyên Lý, Trường THPT chuyên Quốc Học vào chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2023.

Để chuẩn bị cho sự kiện này, UBND tỉnh phối hợp với Ban Sản xuất các chương trình giải trí Đài Truyền hình Việt Nam (VTV3) chuẩn bị chu đáo các điều kiện để đảm bảo chương trình tuyệt đối an toàn, có tính kỷ luật, giáo dục cao, lan tỏa được giá trị và thông điệp của chương trình trong học sinh và Nhân dân.

Theo đó, các sở, ngành liên quan phối hợp chuẩn bị cơ sở vật chất, xây dựng các tiết mục chào mừng, tổ chức khán giả cổ vũ theo nội dung và kịch bản chương trình; đồng thời, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ, y tế...

Chương trình là cột mốc đánh dấu một trong những thành công của thầy và trò Trường THPT chuyên Quốc Học nói riêng và của ngành giáo dục tỉnh nhà nói chung tại chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” do VTV tổ chức, qua đó cổ vũ phong trào xây dựng xã hội học tập và tinh thần học tập suốt đời.

Đây cũng là dịp để quảng bá hình ảnh, con người, truyền thống hiếu học, văn hóa, lịch sử của tỉnh trên sóng Đài Truyền hình Việt Nam. Vì vậy, ngoài tiết mục văn nghệ giới thiệu nét đặc sắc âm nhạc và truyền thống khoa bảng Huế với khán giả cả nước, chương trình còn quảng bá hình ảnh và du lịch Huế trong quá trình ghi hình phóng sự thí sinh dự thi và các cảnh quay lồng ghép.

MINH HIỀN
ĐÁNH GIÁ
5
  Ý kiến bình luận
Danh sách bình luận (2)
PT
Phạm Hải Trung - 01/10/2023 13:59
Tuyệt vời
HV
Hồ Thị Vẻ - 01/10/2023 00:16
Tự hào các thế hệ học sinh trường Quốc Học! Chúc cháu Triết thi tốt, mang vinh quang về cho Huế yêu thương😍

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Một hành trình đáng nhớ

Không khí tại trường quay S14 của Đài Truyền hình Việt Nam trở nên nóng hơn bao giờ hết khi trận quý 3, chương trình Đường lên đỉnh Olympia bước vào câu hỏi quyết định. Kết quả trận đấu phụ thuộc vào “cuộc chiến nhấn chuông” của Võ Quang Phú Đức (THPT chuyên Quốc Học Huế) và Nguyễn Tuấn Minh (THPT Chu Văn An, Hà Nội). Đèn tín hiệu ở vị trí của Phú Đức sáng lên, em và các cổ động viên của mình ở khu vực khán giả vỡ òa. Huế tiếp tục đón cầu truyền hình “Đường lên đỉnh Olympia” năm thứ 2 liên tiếp.

Một hành trình đáng nhớ
Chung kết Euro 2024
Anh - Tây Ban Nha: Trước ngưỡng cửa lịch sử

Chỉ còn một trận đấu nữa thôi, ngày hội bóng đá lớn nhất châu Âu - Euro 2024 sẽ chính thức khép lại và người hâm mộ sắp được chào đón nhà vua mới của lục địa già. Với diễn biến trong suốt 50 trận đã qua, trận chung kết giữa Tây Ban Nha và Anh (vào lúc 2 giờ ngày 15/7/2024, giờ Việt Nam) được đánh giá là ngang tài ngang sức và hứa hẹn mang lại một bữa tiệc bóng đá mãn nhãn.

Anh - Tây Ban Nha Trước ngưỡng cửa lịch sử
Quật ngã Hà Lan, Anh lần thứ hai liên tiếp vào chung kết Euro

Hà Lan và Anh đã cống hiến cho khán giả một trận bán kết đầy kịch tính và hấp dẫn. Với việc tận dụng tốt những cơ hội được tạo ra, đội tuyển (ĐT) Anh đã giành được chiến thắng để gặp Tây Ban Nha trong trận chung kết Euro 2024.

Quật ngã Hà Lan, Anh lần thứ hai liên tiếp vào chung kết Euro
Bán kết EURO 2024:
Tây Ban Nha chờ đối thủ ở chung kết

Sau khi Tây Ban Nha giành tấm vé đầu tiên vào chung kết EURO 2024, cái tên cuối cùng sẽ được quyết định sau cuộc chiến không khoan nhượng giữa Hà Lan và Anh vào rạng sáng mai (11/7). Đó hứa hẹn là trận đấu mà người hâm mộ đón chờ khi cả hai đều là những ứng cử viên sáng giá và đẳng cấp sẽ quyết định kẻ đi tiếp.

Tây Ban Nha chờ đối thủ ở chung kết
Return to top