ClockThứ Sáu, 07/05/2021 18:56

Sinh viên Đại học Huế tiếp tục học trực tuyến đến 15/5

TTH.VN - Chiều 7/5, Đại học (ĐH) Huế vừa có công văn gửi các trường ĐH, viện thành viên; các đơn vị thuộc và trực thuộc ĐH Huế về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19. Đáng lưu ý, ĐH Huế yêu cầu các đơn vị tiếp tục tổ chức cho sinh viên học trực tuyến đến hết ngày 15/5.

Đại học Huế chuyển sang đào tạo trực tuyến đến hết ngày 9/5Đại học Huế livestream tư vấn thông tin tuyển sinh năm 2021Sinh viên sẽ học trực tuyến trong tuần đầu tiên sau kỳ nghỉ tết

Cùng với dạy - học trực tuyến, ĐH Huế cũng ưu tiên tổ chức các hội nghị, hội thảo, cuộc họp bằng hình thức trực tuyến

ĐH Huế yêu cầu các đơn vị thực hiện nghiêm chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh, ĐH Huế và khuyến cáo của Bộ Y tế về công tác phòng, chống dịch COVID-19; kiên quyết xử lý nghiêm những hành vi vi phạm và không chấp hành các quy định về phòng, chống dịch COVID-19. Tiếp tục tổ chức cho sinh viên học trực tuyến từ ngày 10/5 đến hết ngày 15/5. Riêng các lớp, nhóm sinh viên cuối khóa thi tốt nghiệp và thi lấy chứng chỉ, chứng nhận để tốt nghiệp, các đơn vị bố trí hợp lý để tạo điều kiện cho sinh viên hoàn thành kế hoạch năm học.

Với các hoạt động hội nghị, hội thảo, cuộc họp thực hiện bằng hình thức trực tuyến; nếu cần thiết phải tổ chức, yêu cầu số lượng không quá 50 người tham gia và phải đảm bảo các biện pháp an toàn phòng, chống dịch.

ĐH Huế cũng yêu cầu các đơn vị khẩn trương hoàn thành việc khai báo y tế trên Hue-S đối với viên chức, người lao động, sinh viên và học viên; viên chức, người lao động và người đến liên hệ công tác phải thực hiện nghiêm việc quét mã QR khi ra vào cơ quan để hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19. Rà soát viên chức, người lao động và sinh viên, học viên trở về Huế từ các tỉnh có bệnh nhân COVID-19 trong cộng đồng theo thông báo của Bộ Y tế và các cơ quan chức năng.... Bệnh viện Trường ĐH Y - Dược Huế thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch COVID-19 để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, viên chức, lao động và sinh viên.

Trước đó, ĐH Huế đã có thông báo đến sinh viên tất cả các đơn vị thuộc ĐH Huế triển khai học trực tuyến 1 tuần đến hết ngày 9/5 để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch COVID-19.

Tin, ảnh: Hữu Phúc

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

“Có sự chuẩn bị, khi cờ đến tay bạn mới có năng lực để phất”

Đó là những chia sẻ của ông Võ Quang Huệ, nguyên Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup, phụ trách đề án VinFast. Ông đang là cố vấn cấp cao của Tập đoàn Vingroup. Theo ông, thế hệ trẻ đang sống trong giai đoạn nhiều cơ hội với trí tuệ nhân tạo (AI), là “thế giới phẳng”nhưng cũng là thách thức lớn. Điều đó đòi hỏi mỗi người trẻ phải có sự thay đổi, có sự chuẩn bị, trang bị các kỹ năng để khi “cờ” đến tay mới có thể “phất” được.

“Có sự chuẩn bị, khi cờ đến tay bạn mới có năng lực để phất”

TIN MỚI

Return to top