ClockThứ Ba, 19/12/2023 15:21

Tân Hiệu trưởng Trường đại học Nghệ thuật: Mong muốn xây dựng môi trường giáo dục hạnh phúc

TTH.VN - Sáng 19/12, Trường đại học Nghệ thuật, Đại học Huế tổ chức lễ công bố Nghị quyết công nhận Hiệu trưởng Trường đại học Nghệ thuật, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

57 tác phẩm tham gia triển lãm mỹ thuật giao lưu văn hoá Việt - LàoKết nối, tạo sân chơi để sinh viên sáng tạo nghệ thuậtThái Y viện triều Nguyễn: Lịch sử và triển vọng phát triểnTrường đại học Khoa học và Trường đại học Nghệ thuật khai giảng năm học mớiChấn chỉnh hoạt động làm sai lệch di sản Thực hành tín ngưỡng thờ Mẫu

 Lãnh đạo Đại học Huế trao Nghị quyết công nhận Hiệu trưởng Trường đại học Nghệ thuật cho TS. Đỗ Thị Xuân Dung

Nghị quyết của Hội đồng Đại học Huế đã công nhận TS. Đỗ Thị Xuân Dung, Phó Giám đốc Đại học Huế kiêm nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường đại học Nghệ thuật kể từ ngày 5/12/2023.

Trước đó, vào cuối tháng 10/2023, TS. Đỗ Xuân Phú, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường đại học Nghệ thuật đã kết thúc nhiệm vụ quản lý tại nhà trường khi nghỉ hưu theo chế độ.

Tại buổi lễ nhận nhiệm vụ, TS. Đỗ Thị Xuân Dung, Hiệu trưởng Trường đại học Nghệ thuật kêu gọi sự chung sức, đồng lòng của tất cả các cán bộ, viên chức nhà trường để cùng nhau ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu của người học; Tiếp tục khẳng định thương hiệu của một trường đào tạo nghệ thuật hàng đầu trong cả nước.

Theo TS. Đỗ Thị Xuân Dung, trong các tiêu chí đánh giá chất lượng của một trường đại học có chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học, tỷ lệ tuyển sinh, sinh viên sau ra trường có việc làm… thì có một tiêu chí rất quan trọng là chỉ số hạnh phúc. Vì vậy, tập thể nhà trường sẽ cùng nhau nỗ lực xây dựng một môi trường giáo dục hạnh phúc, để mỗi ngày đến trường, mỗi cán bộ, giảng viên, sinh viên sẽ có một ngày vui thật sự.

Tin, ảnh: ĐỨC QUANG
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Bác sĩ trẻ Nguyễn Văn Anh - Hạnh phúc từ vượt khó

Tôi gặp Nguyễn Văn Anh khi anh tham gia hiến máu và tiểu cầu lần thứ 48. Hôm ấy, Văn Anh hiến tiểu cầu cho bệnh nhân sốt xuất huyết nặng, mà đến thời điểm anh nhận được tin báo, nếu không có tiểu cầu thì bệnh nhân chỉ sống thêm được 9 giờ. Đôi mắt sáng và nụ cười hiền lành, thông minh, nhân hậu là ấn tượng đầu tiên của Văn Anh với người gặp mặt.

Bác sĩ trẻ Nguyễn Văn Anh - Hạnh phúc từ vượt khó
Mặt trận “gắn kết” người dân trong xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh

Để thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, ủy ban mặt trận Tổ quốc (MTTQ) các cấp trong tỉnh đã tập trung thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia. Cũng chính nhờ đó, vai trò chủ thể của người dân trong xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh (NTM, ĐTVM) được phát huy với phương châm “Dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra, dân giám sát, dân thụ hưởng”.

Mặt trận “gắn kết” người dân trong xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh
Chống thất thu thuế trong xây dựng nhà ở tư nhân

Việc triển khai nhiều biện pháp quản lý thu thuế đối với các công trình xây dựng nhà ở tư nhân trên địa bàn góp phần tăng thu cho ngân sách nhà nước. Tuy nhiên, việc quản lý vẫn còn gặp nhiều khó khăn cần sự phối hợp của các đơn vị liên quan.

Chống thất thu thuế trong xây dựng nhà ở tư nhân
Xây dựng đô thị văn minh

Chỉ sau 2 năm triển khai, phong trào xây phường đô thị văn minh (ĐTVM); tuyến đường, tuyến phố văn minh đô thị (VMĐT) của TX. Hương Thủy đã và đang lan tỏa sâu rộng trong mọi tầng lớp nhân dân.

Xây dựng đô thị văn minh

TIN MỚI

Return to top