ClockThứ Ba, 02/01/2018 15:36

Trao 150 suất học bổng Nguyễn Trường Tộ cho sinh viên Đại học Huế

TTH.VN - Chiều 2/1, Đại học (ĐH) Huế phối hợp Quỹ Y tế, Giáo dục và Văn hóa Việt Nam (VNHELP); Trung tâm Giáo dục nhân đạo Huế và Hội Khuyến học tỉnh tổ chức lễ trao học bổng Nguyễn Trường Tộ lần thứ 15, năm học 2017 – 2018.

Trao 150 suất học bổng Nguyễn Trường Tộ cho sinh viên Đại học Huế150 suất học bổng “Nguyễn Trường Tộ” dành cho sinh viên Đại học HuếTrao 40 suất học bổng cho HS nghèo hiếu học của Trường THPT Nguyễn Đình ChiểuTiếp sức đến trường cho 81 tân sinh viên nghèo

Các sinh viên ĐH Huế được nhận học bổng đợt này

Năm nay, có 150 suất (mỗi suất trị giá 200 USD) được trao cho sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, đạt học lực từ loại khá trở lên của các cơ sở giáo dục thành viên trực thuộc ĐH Huế.

Học bổng Nguyễn Trường Tộ là một trong những chương trình trợ giúp giáo dục của VNHELP dành cho sinh viên các trường ĐH trên cả nước. Từ năm 2002 đến nay, VNHELP đã cấp cho sinh viên ĐH Huế hơn 1.790 suất học bổng với giá trị hơn 8 tỷ đồng. Trị giá các suất học bổng tăng dần từ 100 USD lên 150 USD và hiện nay là 200 USD/năm.

Trao giấy khen của Giám đốc ĐH Huế cho bà Nguyễn Thị Kinh và tặng hoa cho các đơn vị phối hợp 

Dịp này, đại diện lãnh đạo ĐH Huế đã trao giấy khen của Giám đốc ĐH Huế cho bà Nguyễn Thị Kinh, Giám đốc Trung tâm Giáo dục nhân đạo Huế vì có nhiều đóng góp tích cực trong hoạt động trao học bổng thường niên của Quỹ Y tế, Giáo dục và Văn hóa Việt Nam cho sinh viên ĐH Huế.

Tin, ảnh: Hữu Phúc

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

TIN MỚI

Return to top