ClockThứ Bảy, 18/11/2023 18:04

Trường đại học Nông Lâm được chứng nhận chất lượng chu kỳ 2

TTH.VN - Ngày 18/11, Trường đại học Nông Lâm, Đại học Huế tổ chức kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục chu kỳ 2.

Việc làm cho sinh viên học ngành Chăn nuôi thú y rất rộng mởSinh viên với bảo tồn động vật hoang dãCác tân sinh viên cần phát huy 5 truyền thống tốt đẹp của trườngTrường đại học Nông lâm trao bằng cho hơn 350 nghiên cứu sinh, thạc sĩ, kỹ sư, bác sĩ thú y Trường đại học Nông lâm: Đánh giá chất lượng đào tạo chu kỳ 2Cung ứng nguồn nhân lực cho nền nông nghiệp sạch

Đại diện Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội trao chứng nhận cho Trường đại học Nông Lâm 

Trường đại học Nông Lâm hiện có 7 khoa chuyên môn, 5 phòng chức năng, 1 viện nghiên cứu phát triển và 4 trung tâm trực thuộc trường. Trường đang có 22 chương trình đào tạo bậc đại học, 11 chương trình đào tạo bậc thạc sĩ và 9 chương trình đào tạo bậc tiến sĩ, với quy mô đào tạo 3.700 sinh viên và học viên.

Tổng số viên chức, người lao động đang làm việc của trường là 346 người; trong đó, có 237 giảng viên cơ hữu. Trường có 3 giáo sư, 34 phó giáo sư và 110 tiến sĩ, chiếm 48% tổng số giảng viên. Đầu năm 2023, nhà trường được công nhận 3 phó giáo sư và dự kiến sẽ có thêm 1 giáo sư, 5 phó giáo sư được công nhận đạt chuẩn trong dịp 20/11 năm nay.

Tháng 9/2023, Trường đại học Nông Lâm đã phối hợp với Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức đánh giá chất lượng giáo dục chu kỳ 2 tại trường. Sau chu kỳ 5 năm kiểm định cơ sở giáo dục (2018), Trường đại Nông Lâm đã tiến hành các hoạt động tự đánh giá, chuẩn bị các điều kiện để kiểm định chất lượng chu kỳ 2, gồm 25 tiêu chuẩn, 111 tiêu chí.

Kết quả, Trường đại học Nông Lâm đã đảm bảo các tiêu chuẩn và được Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội trao chứng nhận đạt chuẩn. Chứng nhận này có hiệu lực trong 5 năm kể từ ngày cấp.

PGS.TS. Trần Thanh Đức, Hiệu trưởng Trường đại học Nông Lâm chia sẻ, chứng nhận kiểm định chất lượng không chỉ là minh chứng khẳng định chất lượng đào tạo, mà còn đem đến những cơ hội để nâng cao chất lượng các mặt hoạt động nhà trường. Đây sẽ là nền tảng, động lực để nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp và niềm tin của người học, xã hội.

Tin, ảnh: ĐỨC QUANG
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP:
Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Google Map dẫn đầu về uy tín và chất lượng

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Google Map, Media Gyancy đã trở thành một trong những đối tác đáng tin cậy và chuyên nghiệp, cung cấp loạt dịch vụ đa dạng. Các dịch vụ này bao gồm xác minh Google Map chính chủ, tối ưu hóa Google Map, cùng với dịch vụ đánh giá (Review) chất lượng cao, nhằm nâng cao sự nhận biết thương hiệu, mở rộng khả năng tiếp cận đối với khách hàng tiềm năng.

Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Google Map dẫn đầu về uy tín và chất lượng
Khuyến công giúp nâng cao chất lượng sản phẩm

Những hỗ trợ từ chương trình khuyến công địa phương không những giúp nâng cao năng lực sản xuất, kinh doanh cho doanh nghiệp, mà còn là tiền đề kéo theo sự phát triển trong lĩnh vực nông, lâm, nghiệp, giải quyết việc làm cho lao động nhàn rỗi…

Khuyến công giúp nâng cao chất lượng sản phẩm
Chuyển đổi số để tăng năng suất, chất lượng sản phẩm

Cập nhật xu hướng công nghệ mới, thay đổi phương thức quản trị doanh nghiệp (DN) là vấn đề mấu chốt quyết định sự tồn tại và phát triển của DN trong thời đại cách mạng công nghiệp (CMCN) 4.0. DN sẽ tăng trưởng nhanh nếu nắm bắt được cơ hội, cập nhật kịp thời xu hướng công nghệ và tạo ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị trường.

Chuyển đổi số để tăng năng suất, chất lượng sản phẩm

TIN MỚI

Return to top