ClockThứ Tư, 10/07/2024 20:57

Tuyên dương con cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh đoạt thành tích cao trong học tập

TTH.VN - Ngày 10/7, Công an tỉnh tuyên dương con cán bộ, chiến sĩ đạt thành tích cao năm học 2023 – 2024 trong toàn lực lượng.

Tuyên dương, khen thưởng học sinh đạt giải quốc giaTP.Huế tuyên dương 262 học sinh đạt giải học sinh giỏi lớp 9 Tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi cấp quốc gia năm học 2022-2023

Năm học 2023 - 2024, Công an tỉnh có 112 cháu là con cán bộ, chiến sỹ đạt nhiều giải cao trong các kỳ thi  

Năm học 2023 - 2024, Công an tỉnh có 112 cháu là con cán bộ, chiến sỹ đạt nhiều giải cao trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi các cấp; trong đó, có 5 giải cấp quốc gia, 107 giải cấp tỉnh, thành phố. Bên cạnh những thành tích đáng tự hào trong học tập, các cháu còn tích cực rèn luyện, tham gia các hoạt động thanh, thiếu nhi; nhiều cháu có năng khiếu nổi trội về văn hóa nghệ thuật, thể dục - thể thao. 

Tại buổi tuyên dương,  Công an tỉnh còn tổ chức chương trình giao lưu với các cháu có thành tích học tập xuất sắc; chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập; bày tỏ những mong muốn dự định của bản thân trong tương lai… Từ đó, lãnh đạo, chỉ huy công an các đơn vị, địa phương và các bậc phụ huynh quan tâm, định hướng phù hợp để các cháu ngày càng hoàn thiện bản thân; trở thành người có ích cho xã hội, tiếp bước truyền thống gia đình cán bộ, chiến sĩ Công an Nhân dân.

PHONG ANH
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Return to top